Set Ascending Direction

Muôn vàn kiểu túi xách thời trang và sự quyết định khôn ngoan

Thursday, November 12, 2015 3:42:00 PM Asia/Bangkok

Nói đến túi xách thời trang, nhiều phái đẹp không khỏi đau đầu khi thị trường hiện nay có quá nhiều kiểu dáng đẹp, sang trọng, bắt mắt, nhiều thương hiệu khác nhau, không chọn thế nào cho phù hợp. Do đó bạn cần tham khảo thông tin trước quyết định mua những món đồ này.

Read More

Những chiếc túi xách nữ Bucket với quai đeo dài và nút thắt ở miệng túi, đã được nhiều nhà thiết kế danh tiếng nâng cấp và làm mới chúng trở nên trẻ trung hơn, tiện dụng hơn và nổi bật hơn bằng những chi tiết kim loại, tua rua, cut out trên những chất liệu da.

Read More

Satchel - mẫu túi đa năng dành cho giới trẻ

Tuesday, November 3, 2015 11:48:56 AM Asia/Bangkok

Mẫu túi satchel có một vị trí đặc biệt trong thế giới túi xách vì sự đa năng và vẻ đẹp lôi cuốn không thể bỏ qua của nó.

Read More

Minaudière còn gọi là xắc tay, một loại phù kiện thời trang nữ, thường được thay cho những chiếc clutch cầm tay trong những đêm tiệc sang trọng. Chiếc túi xách nữ Minaudière cũng cho phép đựng nhiều vật dụng nhỏ ở bên trong như son, ví tiền, chìa khóa đồng hồ,…

Read More

Back to school cùng túi xách thời trang

Friday, October 30, 2015 12:24:45 PM Asia/Bangkok

Sau một mùa hè, bạn muốn ngày học đầu tiên bắt đầu thật nhiều niềm vui và năng động cùng chiếc túi xách thời trang với thiết kế đẹp mắt, kích cỡ hợp lý, màu sắc nhã nhặn mà không lo lọt vào mắt xanh của các thầy giám thị thì đây là một vài gợi ý cho bạn.

Read More

Tuyên ngôn tính cách cùng túi xách xinh

Friday, October 30, 2015 12:11:08 PM Asia/Bangkok

Những mảnh ghép thời trang sẽ thể hiện một phần nào đó tính cách của bạn, đó là lý do mà ta có guu thẩm mỹ hay gu thời trang. Bây giờ bạn hãy chọn cho mình một chiếc túi xách nữ mà bạn hay sử dụng nhất và cùng xem tuyên ngôn tính cách của bạn là gì nhé.

Read More

Làm mới mùa hè với 3 kiểu túi xách không thể bỏ qua

Thursday, October 29, 2015 2:23:39 PM Asia/Bangkok


Cứ mỗi khi hè tới, các tín đồ túi xách luôn tìm kiếm, sănlùng các mẫu túi tote, túi xách mini hay clutch. Nhưng các tín đồ nhà ta đã biết cách làm mới mùa hè năm nay cùng với những chiếc túi xách thời trang của mình chưa?

Read More

Túi xách thời trang The Drew gây sốt trong thời gian qua

Thursday, October 29, 2015 2:14:17 PM Asia/Bangkok

Nhỏ nhưng có vỏ, mẫu túi xách nữ The Drew đã tạo nên một cơn bão thời trang thu đông 2015. Mặt dù đã được ra mắt vài năm trước, nhưng tới nay, The Drew mới thật sự chuyển mình và tạo thành một xu hướng.

Read More

Túi xách nữ và giày, hai mà một

Tuesday, October 27, 2015 2:40:59 PM Asia/Bangkok

Khi mix quần áo, giày, túi xách và nhiều phụ kiện khác để có một set đồ hoàn hảo, bạn cần phải chú ý đến rất nhiều vấn đề. Một trong những vấn đề đó là giày và túi xách. Và bạn đẽ biết cách kết hợp giày và túi xách để tạo thành một bộ đôi chưa?

Read More

Đâu là kiểu túi xách thời trang hot nhất năm nay?

Monday, October 26, 2015 3:11:14 PM Asia/Bangkok

Sau khi kiểu thiết kế túi xách “chăn con công” dần trôi vào dĩ vãng, giới trẻ Việt lại đang phát sốt mẫu túi xách nữ với thiết kế“làn đi chợ” này. Từ vật dụng đựng hàng hóa khi đi chợ, những chiếc làn với nhiều màu sắc và kiểu dáng này đã trở thành phụ kiện cho các cô nàng mê thời trang trong mùa hè này.

Read More
Set Ascending Direction