Những chiếc túi xách nữ Bucket với quai đeo dài và nút thắt ở miệng túi, đã được nhiều nhà thiết kế danh tiếng nâng cấp và làm mới chúng trở nên trẻ trung hơn, tiện dụng hơn và nổi bật hơn bằng những chi tiết kim loại, tua rua, cut out trên những chất liệu da.

Bucket bag – mẫu túi có phom thuôn tròn, dáng trụ đứng, có dây thắc ở phần nắp túi và thường có quai đeo dài để có thể đeo chéo hoặc quàng qua vài. Mẫu túi xách nữ mang nét cổ điển này đã tạo nên một xu hướng phụ kiện trời trang trong hè 2015. Và có 5 lý do mà bạn không thể bỏ qua chúng trong bộ sưu tập của mình.

1.      Bạn có thể dễ dàng phối một chiếc túi xách nữ bucket bag với nhiều phong các thời trang khác nhau từ hippie đến casual. Bucket bag cũng có thể phối cùng quần jeans, áo sọc kẻ ngang hay những bộ đầm.

2.      Bạn có thể chứa rất nhiều thứ bên trong, và vì thế nó thật sự phù hợp với các cô nàng năng động, thích di chuyển. Nội thất được chia làm nhiều ngăn giúp bạn có thể tận dụng tối đa không gian chứa đồ.

3.      Những biến tấu bằng các chi tiết kim loại, kết hợp với chất liệu da và những gam màu trẻ trung, túi xách nữ bucket bag có nhiều biển hóa thú vị cho bạn.

4.      Bạn sẽ chẳng bao giờ lo bucket bag lỗi thời vì chúng phù hợp với mọi độ tuổi và nhiều phong cách thời trang. Chúng cũng là người bạn không thể thiếu của nhiều ngôi sao trên đường phố hay ngoài sân bay.

5.      Cuối cùng, rất rất nhiều sao Việt đều yêu thích mẫu túi xách này. Hồ Ngọc Hà hay Thu Minh đều sở hữu chúng trong bộ sưu tập túi xách của mình.