Angelababy  hay Dương Dĩnh sinh ngày 28 tháng 2 năm 1989 là người mẫu diễn viên Trung Quốc lai Đức, Angelababy là nghệ danh của cô, được kết hợp từ tên tiếng Anh Angela và biệt danh thời trung học “baby”. Sinh ra trong gia đình có cha kinh doanh thời trang tại Thượng Hải. Từ nhỏ cô đã thích tới tiệm thời trang của cha cô để thử đồ, kết hợp các bộ quần áo với nhau và cảm đó chính là môi trường để cô nàng 8X thỏa sức bộc lộ đam mê thời trang của mình.

Năm 13 tuổi, Angelababy được công ty quản lý Style International Management mời Angela tham gia thi tuyển. Tháng 7 năm 2010, Angelababy tham gia trong bộ phim truyền hình Nhật Bản Tweet Love Story và dành được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng. Tháng 5 năm 2012, cô ký hợp đồng với Tập đoàn Avex Group để hoạt động tại Nhật Bản. Tên tuổi của cô được lan truyền rộng hơn khi tham gia bộ phim “Bên nhau trọn đời” phiên bản điện ảnh trong vai Hà Dĩ Mai.

Angelababy được đánh giá khá tốt về đời tư và công việc, bên cạnh đó phong cách thời trang thanh lịch của cô rất được tán dương. Cô nghiện hàng thời trang xa xỉ và có cả bộ sưu tập phụ kiện túi xách nữ cao cấp hãng Hermes đỉnh của đỉnh. Angelababy đã mang theo chiếc túi xách Hermes Platinum từ da cá sấu màu xanh tím khi trên đường tới sân bay Thượng Hải để dự Liên hoan phim Venice. Chiếc túi này có giá khoảng hơn 2 tỷ đồng. Một lần khác, khi rời khỏi khách sạn, Angelababy khoác chiếc túi Hermes đỏ với giá gần 700 triệu đồng kết hợp với khăn của Alexander Mc Queen. phố hay tại các sự kiện truyền thông, Angelababy luôn khiến tín đồ thời trang ngây ngất với túi Hermes đủ màu sắc, kiểu dáng và kích thước, tất cả đều có giá không dưới 100 triệu đồng.

Ngoài thương hiệu Hermes, người đẹp cũng ưu ái sử dụng phụ kiện túi xách của hãng Dior và Givenchy với giá khoảng dưới 100 triệu đồng. Trong một lần sánh vai cùng Huỳnh Hiểu Minh tại Thượng Hải, Angelababy xách theo chiếc túi trắng Hermes rất thanh lịch, với mức giá 330 triệu đồng. Với gu thẩm mỹ và phong cách thời trang thanh lịch cùng với bộ sưu tập túi giá khủng, cô là thần tượng của không ít tín đồ thời trang Trung Quốc.

Angelababy đặc biệt được cộng đồng mạng săn đón theo dõi thông tin hơn khi tham gia sự kiện thời trang cao cấp tại Paris. Tham gia sự kiện với 2 chiếc túi tone vàng và trắng sang trọng kết hợp gam màu trắng của những bộ đồ Dior, cô đã không hổ danh là minh tinh màn bạc của châu Á và không làm các tín đồ Dior thất vọng.