Cùng với túi xách Charles & Keith, ví Charles & Keith là một trong  các mẫu ví được chị em săn đón nhiều nhất hiện nay. Giá ví Charles & Keith tùy từng dòng  thông thường dao động ở mức từ 400.000 đồng – hơn 2.000.000 đồng. Ví Charles & Keith rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng. Các chị em công sở có thể chọn các mẫu ví dài để đựng điện thoai, thẻ, son, các loại giấy tờ.. Ngoài ra, nếu muốn gọn hơn, thì chị em có thể chọn các mẫu ví cầm tay loại nhỏ. Những mẫu ví cầm tay loại nhỏ này có thể chứa hầu hết các đồ tương tự như các mẫu ví dài chỉ trừ điện thoại.

1. Các mẫu ví cầm tay dáng dài Charles & Keith

Các mẫu ví cầm tay dáng dài được biết đến khá phổ biến hiện nay gồm 2 loại: ví cầm tay dáng dài có khóa kéo và ví cầm tay dáng dài có nắp gập. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng. Đối với ví cầm tay dáng dài có khóa kéo, thông thường form sẽ vuông vắn hơn, gọn hơn. Nhược điểm là khi mở khóa sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với dạng ví nắp gập. Còn ví cầm tay nắp gập chị em sẽ mở dễ dàng hơn và ít hỏng hơn. Cả hai loại ví cầm tay nắp gập và ví cầm tay khóa kéo về kiểu dáng đều đa dạng  như nhau, giá cả cũng tương đương nhau. Để mua các loại ví này chị em có thể order từ nước ngoài về, hoặc mua tại các trung tâm thương mại, các showroom của Charles & Keith hoặc mua có thể tham khảo các mẫu ví có sẵn không phải chờ đợi tại Tuixachplaza.com

2. Các mẫu ví cầm tay dáng ngắn Charles & Keith

Tương tự như các mẫu ví cầm tay dáng dài, các mẫu ví cầm tay dáng ngắn cũng có kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Thông thường các mẫu ví cầm tay dáng ngắn sẽ có giá rẻ hơn các mẫu ví cầm tay dáng dài. Ưu điểm của các mẫu ví cầm tay dáng ngắn là chị em có thể cầm gọn trong lòng bàn tay, ít bị rơi hơn, khó bị cướp giật hơn. Nhược điểm là không để được điện thoại, vật bất ly thân của chị em. Các mẫu ví cầm tay dáng ngắn tùy kiểu dáng có thể có những thiết kế khác nhau nhưng về cơ bản cũng chia 2 loại như các mẫu ví cầm tay dáng dài là ví cầm tay kéo khóa và ví cầm tay có nắp gập. Thông thường loại kéo khóa thì khá đơn giản với các họa tiết trơn, đơn sắc. Đối với các loại có nắp gập thì thông thường được gấp làm ba, bên trong có thể có ngăn để ảnh. Để tìm các loại ví cầm tay dáng ngắn thì khó hơn các loại ví cầm tay dáng dài vì ví cầm tay dáng ngắn ít phổ biến hơn, kiểu dáng cũng không đa dạng bằng.

Dưới đây là một số mẫu ví cầm tay để chị em tham khảo.

Ví Charles & Keith cầm tay màu đen TP00029 - 630k

 Ví Charles & Keith cầm tay màu hồng TP00073 - 530k

 Ví Charkes & Keith cầm tay màu đen TP00011 - 640k

 

 Ví Charles & Keith cầm tay màu trắng - 670k đang sake còn 570k


Ví Charles & Keith cầm tay màu đen TP00132 - 550k sale còn 350k

Các anh chỉ cần chọn mã -> chat với tư vấn viên -> Túi xách Plaza sẽ giúp các anh gói quà và chuyển tới tận tay các chị, các mẹ kèm theo lời chúc.

Xem thêm hơn 100 mẫu túi ví khác tại Tuixachplaza.com