Thời trang quay vòng và biến đổi không ngừng, với nhiều thiết kế, chất liệu, màu sắc không giới hạn được làm ra đáp ứng nhu cầu, phù hợp thị yếu sở thích của khách hàng. Giỏ xách nữ cũng không ngoại trừ, nhưng theo thời gian vẫn có những mẫu túi, form túi vẫn giữ được vị trí của mình, vẫn là những dáng túi cơ bản và được nhiều phụ nữ lựa chọn.

1. Giỏ quai xách tay

Mang form dáng hộp, đứng, kích cỡ phù hợp cho phép đựng nhiều đồ cá nhân thích hợp cho đi dạo, đi làm, đi học…đi kèm với quai xách tay chắc chắn. Với sự đa dạng của màu sắc, chất liệu, các chi tiết trang trí, thiết kế giúp phái đẹp có nhiều lựa chọn cho mình. Để tăng tính tiện lợi nhiều giỏ xách nữ hiện nay có cả quai xách tay và quai đeo nhưng quai xách tay là không thể thay thế

2. Giỏ xách đeo chéo nữ

Giỏ xách đeo chéo nữ đem lại sự năng động và trẻ trung cho nàng. Hầu như bạn gái nào cũng sẽ có một chiếc  giỏ xách đeo chéo cho mình, dây đeo chéo bé xinh với  nhiều kích thước, chất liệu giúp bạn gái dê dàng phối đồ và dùng được trong nhiều trường hợp như đi dạo hóng gió hay đi làm, đi chơi, đi du lịch….

3. Clutch cầm tay

Là phụ kiện quen thuộc với phái đẹp, không chỉ nhỏ gọn, xinh xắn cầm tay mà những chiếc clutch không ngững cải tiến, thiết kế theo nhiều phong cách, đa dạng cho sự lựa chọn của bạn. Từ dễ thương, trong sáng cho tới sành điệu, sang trọng, điệu đà dù clutch không được sử dụng nhiều trong đời sống nhưng là món thời trang không nên thiếu trong tủ đồ của phái nữ, clutch cầm tay rất phù hợp cho đi sự kiện dù kích thước giới hạn nhưng vẫn đựng đủ vật dụng cần thiết cho chị em.

 Ba kiểu giỏ xách nữ căn bản mà các bạn nữ phải có được giới thiệu ở trên, màu sắc, phong cách, chất liệu, thiết kế… vô cùng đa dạng cho bạn để lựa chọn.

Túi xách Charles & Keith màu đen TP00046 - 890k

Túi xách Charlers & Keith màu đen TP00015 - 930k

Túi xách Charles & Keith màu đen TP00015 - 930k

Túi Zara (ZR) màu đỏ TP00051 - 740k

Túi Zara (ZR) màu đỏ TP00051 - 740k

Các anh chỉ cần chọn mã -> chat với tư vấn viên -> Túi xách Plaza sẽ giúp các anh gói quà và chuyển tới tận tay các chị, các mẹ kèm theo lời chúc.

 

Xem thêm hơn 100 mẫu túi ví khác tại Tuixachplaza.com