Túi xách thời trang retro mang lại phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại, yêu kiều nhưng không kém phần lôi cuốn cho người sử dụng. Chính vì thế các mẫu túi xách retro nữ hoàng luôn khiến không ít chị em say đắm và tìm kiếm.

Những chiếc túi xách retro nữ hoàng có hình hộp nhỏ nhắn, phong cách, tiện dụng. Nói đến túi xách retro ta sẽ nghĩ ngay đến thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, tỏa khí chất thể hiện sự đẳng cấp của mình.

Có thể nói túi xách retro nữ hoàng 2014 đã tạo ra một xu hướng đặc biệt, bước đà cho sự phát triển của xu hướng retro sau này. Trên các sàn diễn thời trang 2014 tràn ngập túi xách retro, tạo nên xu hướng chủ đạo cho các sàn diến từ tính cổ điển đến cảm xúc lãng mạn được thể hiện trong các thiết kế, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Được thiết kế khá nhỏ nhắn nhưng kiểu dáng hộp, có từ 2 đến nhiều ngăn giúp chiếc túi trở lên tiện dụng vẫn có thể đựng được các vật dụng cần thiết như ví, điện thoại, giấy tờ, son…Bên cạnh đó túi retro còn được yêu thích với thiết kế dây đeo tiện dụng, một quai ngắn chắc chắn và một quai dây dài có thể thay đổi độ dài.

Với nhiều thiết kế trẻ trung, sành điệu, mới mẻ…và chất liệu đa dạng, cao cấp dù túi xách retro nữ hoàng có kiểu dáng hộp nhưng vẫn có nhiều mẫu mã, phong cách cho bạn lưa chọn.

Kiểu dáng thanh lịch, tinh tế, sang trọng…vừa đẹp vừa chất lượng giúp phái đẹp có thể dễ dàng phối đồ, tạo phong cách đa dạng cũng như phù hợp diện trong nhiều dịp khác nhau.

Hãy chọn ngay cho mình một chiếc túi xách retro nữ hoàng tiện dụng và yêu thích nào!

 

 

 

Các anh chỉ cần chọn mã -> chat với tư vấn viên -> Túi xách Plaza sẽ giúp các anh gói quà và chuyển tới tận tay các chị, các mẹ kèm theo lời chúc.

Xem thêm hơn 100 mẫu túi ví khác tại Tuixachplaza.com