Sau một mùa hè, bạn muốn ngày học đầu tiên bắt đầu thật nhiều niềm vui và năng động cùng chiếc túi xách thời trang với thiết kế đẹp mắt, kích cỡ hợp lý, màu sắc nhã nhặn mà không lo lọt vào mắt xanh của các thầy giám thị thì đây là một vài gợi ý cho bạn.

Balo

Những chiếc balo chắc chắn, an toàn mà bạn có thể thoài mái đựng được tất cả những gì cần thiết khi đến trường là sự lựa chọn yêu thích của nhiều bạn.

Balo có mặt ở khắp mọi nơi, từ những tuần lễ thời trang hay sàn catwalk, từ văn phòng cho tới đường phố,.... Hình ảnh những chiếc balo được các cô nàng năng động khoác hờ một bên vai hay đeo cả trên hai vai đã trở nên quen thuộc và phổ biến. Giờ đây, đối với phần lớn học sinh, sinh viên, balo gần như đã trở thành “must – have item”.

Túi đưa thư

Túi đưa thư vốn là chiếc túi đồng hành trong việc vận chuyển thư từ, tài liệu trong những thập niên trước. Ngày nay, nó đã trở thành một phong cách thời trang tiêu biểu của những người thành thị.

Với sức chứa lớn túi đưa thưa hoàn toàn có thể thay cho balo, đồng thời tôn thêm vẻ thời trang cho trang phục của bạn. Những mẫu túi đưa thư loại vừa sẽ thích hợp khi bạn đến lớp.

Túi tote

Những mẫu túi xách thời trang tote luôn thu hút với vẻ ngoài đơn giản, nhưng vẫn thời trang và rất tiện dụng. Back to school cùng với tote là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Những chiếc túi tote không quá kiểu cách, với độ tiện dụng và thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt, nên vẫn luôn được giới học sinh sinh viên yêu thích.

Túi kiêm cặp đựng tài liệu

Mới nghe qua tên thì có vẻ những chiếc túi xách thời trang này “nghiêm túc” quá mức. Nhưng trên thực tế chúng đã được trẻ hóa để phù hợp với nhiều độ tuổi hơn.

Mẫu túi xách này vẫn giữ những tính năng ban đầu là đựng được nhiều giấy tờ, sách vở.  Với thiết kế hình chữ nhật, dẹt ngang mô phỏng cặp đựng tài liệu. Những chiếc túi này sẽ rất phù hợp với những bộ trang phục quen thuộc.