Bóp cầm tay là món phụ kiện thời trang xinh đẹp không thể thiếu của mỗi cô gái. Để lựa chọn được một chiếc bóp cầm tay phù hợp, chất lượng và giá cả tốt không phải là đơn giản. Túi xách plaza hôm nay sẽ giới thiệu các mẫu bóp cầm tay Charles and Keith đẹp nhất – chất lượng mà giá cả lại rất phải chăng.

Bóp dài 3 ngăn có khóa kéo

Ưu điểm lớn nhất của các mẫu bóp dài có khóa kéo là bên trong ví rất rộng rãi, thường được thiết kế tới 3 ngăn để đựng tiền, điện thoại và có ngăn phụ có thể đựng các loại thẻ. Các mẫu bóp dài dáng này có thiết kế bên ngoài khá đơn giản, điểm gây chú ý là ở chất liệu da làm nên chiếc bóp. Bóp Charles & Keith được làm từ chất liệu da PU cao cấp, mềm mịn và bền, màu sắc ví đa dạng để chọn lựa. Giá của một chiếc bóp dáng dài có khóa kéo linh động từ 350000 – 700000 đồng.

Ví Charles & Keith màu đen TP00124 - 670k

Bóp dài có nắp gập

Các kiểu bóp dài nắp gập đa phần có kích thước nhỏ hơn bóp kéo khóa một chút do thiết kế nhỏ gọn hơn. Chính vì vậy kích thước và số ngăn bên trong bóp cũng ít hơn, thường sẽ không để vừa được những chiếc smartphone. Tuy nhiên, ưu điểm của bóp nắp gập lại là ở thiết kế rất đẹp. Những phần khóa kim loại sáng bóng có kiểu dáng cách điệu chính là điểm thu hút lớn của các mẫu bóp Charles and Keith. Giá cả của chiếc bóp Charles & Keith dáng dài có nắp gập thường nhỉnh hơn một chút, từ 500000 – 700000đ.

Ví Charles & Keith màu đen TP00011 - 640k

Bóp cầm tay ngắn

Bóp cầm tay dáng ngắn có thiết kế nhỏ xinh để cầm thuận tiện trong lòng bàn tay, rất thích hợp cho các cô nàng công sở, hay học sinh sinh viên đi học, đi chơi, đi dạo phố. Màu sắc của các mẫu bóp ngắn này cũng rất đa dạng và giá cả thì chỉ từ 300000 - 550000đ. Thật sự đáng cân nhắc phải không ạ?

Ví Charles & Keith màu hồng TP00138 - 550k sale 350k

Xem thêm các mẫu bóp Charles and Keith tại tuixachplaza.com