Ví Charles & Keith hiện nay rất được chị em giới văn phòng ưa chuộng. Trong tháng 5 này có 3 mẫu ví hot nhất, Túi xách plaza xin được giới thiệu tới các chị em.

1. Ví Charles & Keith có dây đeo

Đây là một trong những mẫu ví vô cùng tiện lợi cho chị em. Vừa có thể đựng được điện thoại, tiền và các vật dụng cần thiết, vừa có dây đeo được như một chiếc túi. Với lợi thế dây đeo có thể tháo ra được, chiếc ví có thể gọn gàng hơn bao giờ hết khi mang đi dự tiệc. Ngoài ra, ưu điểm của loại ví dây đeo là giá cả hợp lý không hề cao hơn so với các loại ví khác nhưng lại có thể sử dụng vừa như túi xách vừa như một chiếc ví bình thường.

Giá của một chiếc ví Charles & Keith có dây đeo dao động từ 600000 – 700000đ.

Ví Charles & Keith màu đen có dây đeo TP00145 - 640kVí Charles & Keith màu đen có dây đeo TP00146 - 670k

2. Ví cầm tay Charles & Keith dáng dài

Đây là loại ví truyền thống phổ biến nhất từ trước đến nay. Ví chia làm 2 loại: loại có nắp gập và loại có khóa kéo. Loại có nắp gập thì tiện lợi hơn trong việc sử dụng, không phải kéo ra kéo vào như loại có khóa kéo, nhưng loại có khóa kéo thường có nhiều mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao hơn. Một chiếc ví cầm tay dáng dài thông thường có thể đựng được đầy đủ tiền, giấy tờ, các loại thẻ và đặc biệt là chiếc điện thoại.

Giá của chiếc ví cầm tay Charles & Keith dáng dài trong khoảng 350000 – 700000đ.

Ví cầm tay Charles & Keith màu cam TP00030 - 630k


Ví cầm tay Charles & Keith màu hồng TP00125 - 670k

3. Ví cầm tay Charles & Keith dáng ngắn

Ưu điểm lớn nhất của ví Charles & Keith cầm tay dáng ngắn đó là đa dạng về kiểu dáng màu sắc mà vô cùng tiện lợi cho chị em cầm theo bên mình. Thông thường chiều dài của một chiếc ví cầm tay dáng ngắn chỉ dao động trong khoảng 10 – 12 cm, giúp chị em cầm gọn trong long bàn tay. Tuy không đựng được điện thoại nhưng chiếc ví lại là vật bất ly thân cho chị em văn phòng khi ra ngoài ăn trưa vì chiếc ví có thể đựng được các loại thẻ, giấy tờ, chứng minh thư cá nhân, chìa khóa và các vật dụng nhỏ gọn khác.

Ví cầm tay dáng ngắn thường có giá rẻ hơn một chút so với các mẫu ví khác, chỉ từ 350000 – 550000đ.

Ví cầm tay Charles & Keith màu đen TP00127 - 550k

Túi xách plaza hiện tại có hơn 100 mẫu ví cầm tay Charles & Keith các loại đều là những mẫu hot nhất hiện nay, ngoài ra còn có nhiều mẫu ví chính hãng của các thương hiệu khác như New Look, FCUK..