Nếu trước đây, phong cách túi hobo từng ngự trị một thời, thì túi xách nữ Clutch đã trở thành lựa chọn mới cho các nàng công sở. Bằng thiết kế nhỏ nhắn, kiểu dáng bắt mắt và kích thước phù hợp, Clutch đã được các nàng lựa chọn khi sắm một chiếc túi mới.

Với những nàng làm việc văn phòng thì những chiếc váy liền xinh xắn sẽ tạo vẻ nữ tính, thanh lịch, đặc biệt, khi kết hợp với phụ kiện giày cao gót, túi clutch với gam màu tươi sẽ giúp bạn nổi bật và kiêu sa hơn bao giờ hết.

Một số nàng luôn xuất hiện với vest trang trọng. Tất nhiên, vest chưa bao giờ lỗi mốt với các nàng bởi tính nghi thức, mà vẫn năng động trẻ trung. Với set đồ này, nếu kết hợp với Clutch bag sẽ tạo cho bạn một hình ảnh cực kỳ chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn Cluth bag và giày có tone màu tương phản với vest và cùng tone với sơ mi.

Duyên dáng lịch thiệp khi kết hợp túi Clutch với set đồ là sơ mi kết hợp chân váy. Nếu bạn thực sự không hứng thú với sự đổi mới mà chỉ thích đơn giản, thân thuộc thì vài chiếc sơ mi họa tiết lạ cùng chân váy, bạn thực sự sẽ tiết kiệm được tương đối thời gian vì set đồ này không khó để kết hợp với phụ kiện.

Túi xách Clutch

Nếu bạn là tín đồ họa tiết caro thì một chiếc clutch họa tiết caro với set đồ quần caro kẻ to kết hợp áo sơ mi caro nhỏ sẽ cho bạn hình ảnh rất năng động trẻ trung và không kém phần sành điệu.

Nhưng có một điều tối giản mà bạn cần chú ý, dù bạn có cố gắng mix đồ ăn ý tới đâu nhưng cái quan trọng nhất đó là chăm sóc sức khỏe của mình, để bạn đẹp từ bên trong. Nó không chỉ là lợi ích về sức khỏe mà còn là một thú vui của các chị em, nếu bạn chưa thực sự quan tâm tới điều đó, hãy thử và cảm nhận. Thực sự sẽ là những trải nghiệm rất thú vị.