1. Louis Vuitton (LV)

Louis Vuitton là con trai của một người thợ mộc, đã thành lập công ty này vào năm 1854 và làm cho nó trở nên nổi tiếng với những vali, túi xách và các phụ tùng liên quan đến du lịch. Đó là thời kỳ mà chỉ có một số rất ít những người hết sức sang trọng, giàu có mới có thể chi phí nổi cho việc đi nghỉ mát. Du lịch là sự liên kết tuyệt vời nhất cho các thương hiệu sang trọng vào thời này bởi vì đó là dấu hiệu của sự giàu sang hết mực và tự do vui hưởng những gì hạng nhất. Hiện nay LV đã trở thành thương hiệu thời trang nổi tiếng và sang trọng bậc nhất thế giới và là biểu tượng thời trang của thế giới mỗi khi nhắc đến nhữngdòng túi xách xa xỉ. 10 Thương Hiệu Túi Xách Nổi Tiếng Thế Giới

Túi LV với giá 1.170 USD

 

2. Chanel

 

10 Thương Hiệu Túi Xách Nổi Tiếng Thế Giới

Chị em nhà Hilton cũng rất chuộng dòng sản phẩm xa xỉ này

Chanel là một trong những thương hiệu thời trang uy tín nhất thế giới với các dòng sản phẩm như thời trang cao cấp, quần áo may sẵn, phụ kiện, nữ trang và nước hoa. Những thiết kế đơn giản mà tinh tế, cổ điển mà hiện đại, sang trọng mà tiện dụng của Chanel luôn được các ngôi sao Hollywood ưa chuộng và đầy hấp lực với các tín đồ thời trang.

Trong bộ sưu tập của Chanel, chiếc túi xách Diamond Forever với phần khóa và móc cài làm từ vàng trắng, đính kim cương nặng 3,5 carat. Chiếc túi được bán với giá 261.000 USD là một sản phẩm đắt giá và xứng đáng để tôn vinh.

3. Prada

10 Thương Hiệu Túi Xách Nổi Tiếng Thế Giới

Chiếc túi này có giá lên tới vài chục ngàn đô

Prada được thành lập vào năm 1903 bởi mario Prada và anh trai Martino tại MiLan, Ý. Ban đầu các cửa hàng bán đồ da. Dòng sản phẩm tũi cách Prada được coi là một trong những sản phẩm túi xách hàng hiệu đắt nhất thế giới với giá lên tới hàng chục nghìn USD mỗi chiếc.

3. Lana Marks

10 Thương Hiệu Túi Xách Nổi Tiếng Thế Giới

Cleopatra Clutch là chiếc túi xác nổi tiếng nhất khi được đính 1.500 viên kim cương với giá 100.000 USD


Lana Mark là một thương hiệu thiết kế thời trang lừng danh. Hãng tập trung phát triển dòng phụ kiện bằng da, tạo ra hơn 150 mẫu thời trang với 100 màu sắc khác nhau. Chiếc clutch Cleopatra gắn 1.500 viên kim cương là sản phẩm được biết đến nhiều nhất của hãng. Clutch trị giá khoảng 100.000 USD.

4. Mouawad

10 Thương Hiệu Túi Xách Nổi Tiếng Thế Giới

Giá của chiếc túi này lên tới 3.8 triệu USD

Mouawad là công ty chuyên sản xuất, chế tác đồng hồ, đồ trang sức và nhiều tác phẩm nghệ thuật khác. David Mouawad đã thành lập công ty ở Beirut, Lebanon vào năm 1891. Ngày nay, thương hiệu này được biết đến ở Geneva (Thụy Sĩ) mặc dù trụ sở chính của nó lại nằm ở Dubai. Trong 10 chiếc túi đắt nhất thế giới, The Mouawad 1001 Nights trị giá 3,8 triệu USD (khoảng 78 tỷ đồng). Sản phẩm này đã ghi danh dấu ấn đậm trở thành chiếc túi xách đắt nhất năm 2010.

 

 

8. Hermes

Hermès là một trong những hãng thời trang cao cấp và lâu đời nhất tại Pháp, được Thierry Hermès thành lập vào năm 1837, với sản phẩm chính là những mặt hàng thủ công cao cấp dành cho đối tượng khách hàng là giới quý tộc châu Âu. Hermes xếp hạng 40 trong Top 100 thương hiệu giá trị nhất thế giới năm 2013.

10 Thương Hiệu Túi Xách Nổi Tiếng Thế Giới

Thương hiệu Hermes nổi tiếng với dòng túi xách Birkin da cá sấu (Matte Crocodile Birkin). Những chiếc túi Birkin có giá khoảng 20.000 USD, tuy nhiên có một phiên bản gắn 10 carat kim cương được bán với giá 120.000 USD.

10 Thương Hiệu Túi Xách Nổi Tiếng Thế Giới

Chiếc túi da cá sấu màu đỏ, đính kim cương trắng và vàng trắng, được bán cho một người trả giá cao nhất ẩn danh với giá 203.150 USD (hơn 4 tỉ đồng) ở nhà đấu giá Heritage Auctions ở Dallas, Texas.

 

9.  Fendi

10 Thương Hiệu Túi Xách Nổi Tiếng Thế Giới

Túi xách B-Bag với giá bán lẻ lên tới 28.000 USD

Được khởi nguồn từ một cửa hàng chuyên về đồ da và lông thú do Edoarnado và Adele Fendi sáng lập, thương hiệu Fendi đã là một trong những thương hiệu cao cấp của làng thời trang thế giới. Thương hiệu này được biết đến nhiều nhất với chiếc túi B. Bag rất phong cách làm từ da cừu non, da cá sấu đen và nhiều chất liệu khác. Chiếc túi này có giá khoảng 28.000 USD. BST túi xách rất ấn tượng của hang thời trang danh tiếng Fendi luôn được thể hiện dưới nhiều sắc thái khác nhau, mỗi sản phẩm là một vẻ đẹp rất riêng.