Không quá khó để bảo quản những chiếc túi xách nữ mà bạn yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được điều này. Đây là một vài lời khuyên giúp túi xách đáng yêucủa bạn bền đẹp theo thời gian nhé!

  1. Giữ túi của bạn luôn sạch đẹp bằng một số dung dịch hỗ trợ. Nếu bạn dùng túi vải, có thể sử dụng các dung dịch chống thấm nước cho vải thường được sử dụng để bảo vệ ghế xe hơi. Nếu là túi da, thì cần xịt bảo vệ da, cũng có thể sử dụng gel chống thấm nước cho da hoặc các dung dịch bảo vệ chất lượng da khác.
  2. Cất túi đúng cách. Không bảo quản túi xách trong những vật liệu nhựa có hơi ẩm bên trong và đừng vứt chúng một cách bừa bãi. Hãy để nó ở một vị trí thẳng đứng, bỏ khăn len hoặc giấy ăn vào để giữ from, tháo dây đeo và cất vào trong túi nếu bạn không sử dụng. Như vậy túi xách của bạn sẽ có tuổi thọ cao hơn.
  3. Không tẩy vết bẩn bừa bãi. Đối với những vết bẩn khác nhau sẽ có cách sử lý khác nhau. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ loại vết bẩn và cách tẩy rửa trước khi tẩy rửa túi xách.
  4. Hãy gói mỹ phẩm và các dung dịch nước trước khi bỏ vào túi để hạn chế tình trạng đổ ra túi.
  5. Tránh làm xước phần kim loại trên túi xách. Trong trường hợp chúng bị xỉn có thể dùng miếng bọt biển để đánh sạch.
  6. Đừng đặt tay lên túi xách khi tay bạn bẩn. Hãy hạn chế để túi tiếp xúc ánh nắng mặt trời. Với những chất liệu túi xách  khác nhau, bạn hãy sử dụng những vật dụng chuyên dùng khi vệ sinh túi. Lau túi1 tuần 1 lần bằng miếng vải mềm. Như vậy túi của bạn sẽ luôn bền đẹp.
  7. Mang túi đến cơ sở chuyên nghiệp, tại có có những phương pháp và dụng cụ phù hợp để làm sạch, làm mới, khôi phục màu sắc hay nâng cấp túicủa bạn.