Phụ nữ ở tuổi trung niên thường bị ám ảnh bởi chỉ số cân nặng của mình. Họ hạn chế ăn uống, loại bỏ chất béo trong thực đơn hàng ngày. Tuy nhiên, điều này không tốt chút nào với cơ thể. Tốt nhất hãy xây dựng chế độ ăn hợp lý, tập thể dục vừa sức. Có như thế, các phụ nữ tuổi trung niên vừa khỏe mạnh cả về tinh thần lẫn vóc dáng.

Ngoài ra, việc sử dụng trang phục hợp lý để khéo léo che đi khuyết điểm cơ thể cũng là cách giúp chị em đẹp hơn, tự tin hơn. Phụ nữ dù ở tuổi nào cũng nên chăm sóc cơ thể, đừng buông xuôi tất cả. Trong thị trường quần áo, có rất nhiều thiết kế giúp các bà nội trợ luôn duyên dáng đối với đức lang quân. Ở tuổi này, chị em nên chọn trang phục mang lại sự sang trọng và đằm thắm. Xin đưa ra một vài gợi ý giúp phụ nữ tuổi "băm" só lựa chọn đúng đắn.

Nếu khéo léo, trông chị em vừa trẻ trung lại vô cùng sang trọng

Sau đây là một vài gợi ý cho các mẹ chọn túi xách phù hợp !

1. Màu sắc

Túi xách Charles & Keith màu đen TP00214 - 920k

Để lựa chọn túi xách cho phụ nữ tuổi 40 vừa đẹp vừa phù hợp với độ tuổi trung niên này bạn cần hiểu rằng: những túi xách có màu sắc sặc sỡ, năng động không còn phù hợp với độ tuổi này nữa. Thay vào đó, túi xách với màu sắc nhã nhặn, thường là các tông màu tối hay những màu sắc giản dị nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp quý phái và sang trọng của phụ nữ tuổi 40.

2. Kết hợp với trang phục

Túi xách Charles & Keith màu xám TP00221 - 920k

Một chiếc túi xách cho phụ nữ tuổi 40 được cho là đẹp thì nó phải đảm bảo kết hợp hoàn hảo với bộ trang phục mà chủ nhân của nó đang diện. Phụ nữ tuổi 40 không còn được vô tư, rảnh rỗi như độ tuổi 20-30. Ngoài việc lo lắng cho gia đình phụ nữ tuổi 40 còn phải chịu áp lực trong công việc. Do đó, việc giữ gìn vóc dáng đẹp là điều rất khó. Vì thế, chiếc túi cho phụ nữ ở tuổi này cần đi kèm với bộ trang phục để che khuyết điểm cho chủ nhân và tôn lên vẻ đẹp sang trọng quý phái. Và thường những túi xách có hoa văn, họa tiết và màu sắc theo lựa chọn "ton sur ton" với trang phục hoặc là sự tương phản giữa phục trang và túi xách, với sự lựa chọn này sẽ làm nổi bật nét đẹp của phụ nữ tuổi 40.

3. Thiết kế

Túi xách Charles & Keith màu xám TP00103 - 1.290k

Ở độ tuổi 40, hầu hết phụ nữ đều đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình. Vì thế chiếc túi xách nữ đẹp cho phụ nữ 40 phải mang lại vẻ đẹp sang trọng và quý phái, và sự nghiêm túc trong công việc cho chủ nhân của nó. Và hầu hết, các mẫu túi xách cho phụ nữ tuổi 40 được thiết kế với kiểu dáng đơn giản giúp khẳng định sự chững chạc và đứng đắn của phụ nữ trung niên thành đạt.

4. Kiểu dáng

Túi xách Charles & Keith màu hồng TP00010 - 890k

Về kiểu dáng, nên chọn kiểu túi vừa phải, tránh các túi quá to, không nên chọn túi có chi tiết ren, tua rườm rà, tốt nhất hãy chọn các mẫu hình hộp có kết hạt, ngọc trai hoặc các dạng túi lông, làm bằng da,...Có thể chọn túi ton sur ton với trang phục nhưng cũng phải đảm bảo tính sang trọng, hiện đại nhưng không quá màu sắc, diêm dúa hoặc quá nổi bật với các điểm nhấn, họa tiết quá trẻ.

Đến độ tuổi trung niên hầu hết các phụ nữ đều có những thành công nhất định trong sự nghiệp, chính vì vậy mà một chiếc túi xách đẹp làm tôn lên vẻ sang trọng, quý phái và tạo cho họ sự nghiêm túc trong công việc. Những mẫu túi xách cho phụ nữ trung niên thường được thiết kế với kiểu dáng đơn giản để tạo cho người sử dụng sự chững chặc và đứng đắn của một người phụ nữ trung niên thành đạt.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu túi xách khác tại Tuixachplaza.com