Từ rất lâu, túi xách nữ là phụ kiện không thể thiếu của các chị em. Chúng ta thường mua túi xách theo màu yêu thích, kiểu dáng, mục đích,…. Nhưng ít ai mua theo phong thủy. Vì thế,  hôm nay chúng tôi sẽ mách bảo cho các chị em chọn và sử dụng túi xách theo phong thủy để mang lại tiền tài.

Mang túi bên trái để có được tiền bạc dồi dào và quyền lực. Khi ngồi cũng vậy, hãy đặt chúng phía bên tay trái của bạn.

Nhìn chung, túi xách nữ bằng da thật hay da giả đều hợp với các hành. Cách chọn túi xách theo ngũ hành như sau:

-          Nếu bạn hành thổ: hãy chọn túi màu nâu, vàng,... túi xách hình vuông.

-          Nếu bạn hành kim: nên chọn các túimàu trắng, bạc, ánh kim, xám,....túi hình tròn.

-          Nếu bạn hành mộc: chọn các túi màu xanh lá, hình chữ nhật. Ngoài chất liệu da, bạn có thể chọn túi bằng tơ nhân tạo, vải lanh, vải cotton.

-          Nếu bạn hành thủy:túicó màu đen, xanh da trời, túi dạng cong, có hình uốn lượn sẽ hợp với bạn.

-          Nếu bạn hành hỏa: thì chọn các túi xách nữ có màu đỏ, hồng tìm,... túi có hình tam giác hay đỉnh nhọn.

Ngoài ra, để có thêm may mắn, bạn có thể làm bùa treo ở túi xách của bạn. Gợi ý cho bạn là: 3 đồng tiền cổ lồng vào nhau, các vật treo mang màu sắc tương sinh, tương hợp sẽ mang cho bạn nhiều may mắn. Nhiều người chọn treo chuông nhỏ trên những chiếctúi để xua đuổi điều xấu và mang lại nhiều may mắn hơn.

Nên chọn túi to hẳn hoặc nhỏ hẳn. Không nên chọn túi xách có kích thước lửng vì không tốt theo phong thủy, nó có ý nghĩa là luôn ở mức lưng chừng.

Trừ những vật phẩm mang theo thường xuyên, thì không nên bỏ đồ lung tung vào chiếc túi xách thời trang đáng yêucủa bạn mà nên chọn lựa cẩn thận theo ngũ hành.