Túi xách thời trang là một phụ kiện quan trọng trong set đồ hoàn hảo của bạn. Với mỗi dáng người đều có thể chọn những mẫu túi xách khác nhau để tôn vóc dáng hay che đi khuyết điểm cơ thể bạn. Vậy túi xách nào cho dáng người bạn thêm xinh?

  1. Dáng người bạn cao gầy

Bạn sẽ dễ dàng tha hồ chọn cho mình một chiếc túi xách thời trang phù hợp. Bạn có thể dùng những chiết túi xách cở lớn hoặc túi clutch. Tuy nhiên, đừng chọn những chiếc túi có cỡ nhỏ vì nó sẽ làm bạn trông có vẻ cao hơn.

  1. Dáng người bạn nhỏ bé

Bạn chỉ nên lựa chọn những chiếc túi nhỏ xinh xinh. Những chiếc túi xách thời trang lớn có vẻ hợp thời tiện dụng những sẽ làm bạn trông thấp bé hơn nhiều. Phù hợp với bạn nhất là chiếc túi nhỏ có dây đeo.

  1. Dáng người bạn tròn trịa, hông nở

Những chiếc túi xách màu sáng, kích cở trung bình sẽ giúp bạn kéo ánh nhìn của người đối diện khỏi phần hông lớn. Bạn nên chọn những chiếc túi có quai ngắn, đeo qua vai và quai dài không quá phần hông.

  1. Dáng người quả táo, ngực lớn

Những mẫu túi quai dài, đeo qua vai hoặc kiểu túi đưa thư sẽ phù hợp với bạn. Và bạn không nên dung những túi xáchnhỏ với quai ngắn.

  1. Dáng người vận động viên

Bạn nên tránh những dung túi hẹp, có nhiều góc cạnh hoặc túi clutch chữ nhật. Kiểu dáng túi xách thời trang phù hợp với bạn là những chiếc túi dáng tròn hoặc bầu dục.

  1. Bạn hơi quá khổ

Sự lựa chọn cho bạn là những chiếc túi dáng trung bình với đường may cẩn thận hay túi clutch khổ lớn với màu sắc tươi sáng. Đừng nên sử dụng túi clutch nhỏ vì nó hoàng toàn không phù hợp với tỷ lể cơ thể bạn.

Chúng tôi tin chắc bạn đã có sự chọn hoàn hảo cho mình rồi đúng không nào. Vậy còn chờ gì mà không shopping ngay.