Đối với những cô nàng công sở, những chiếc túi xách nữ vừa thể hiện cá tính, giúp họ tự tin, vừa là túi bảo bối đa năng. Những mẫu túi đơn giản, nhẹ nhàng, thiết kế hợp thời sẽ làm cho họ có một ngày vui vẻ và tràng đầy năng lượng.

Cùng nhìn xem những xu hướng túi xách nàotrong năm được các cô nàng công sở yêu thích:

-          Mẫu túi xáchcó thiết kế sang trọng, đẳng cấp với kiểu hộp và phần khóa nổi bật đang là xu hướng yêu thích nhất các nàng nhà ta.

-          Chiếc túi oversize đơn giản với hàng nạm đinh ở hai viền là một trong những chiếc túi xách cũng là xu hướng nổi bật được yêu thích trong năm.

-          Sẽ chẳng cô nàng nào buông tay được mẫu túi xách có thiết kế đơn giản, có một ngăn nhỏ tiện dụng ở phía trước được đâu.

-          Dáng túi to, ruột rộng cùng quai xách tiện lợi cùng thiết kế trẻ trung, trang nhã đã khiến cho những tín đồ túi xách thời trang điên đảo. Đặt biệt là những cô nàng năng động.

-          Xu hướng túi xách nữ với gam màu nhẹ, những đường đang chéo mềm mại giúp các nàng dễ phối đồ khi đến văn phòng cũng được ưa chuộng.

-          Nhắc đến xu hường túi xách cho cô nàng công sở, không bể bỏ qua chiếc túi dáng hộp, có tay cầm và day đeo chéo rất tiện dung trong nhiều trường hợp.

-          Chiếc túi xách thời trang với điểm nhấn là một nút thắt duyên dáng hay họa tiết trang nhã dàng cho cô nàng yêu sự thanh lịch và phá cách

-          Những cô nàng điệu đà sẽ thích những chiếc túi với top handle màu hồng với một chiếc nơ xinh xắn.

Đây là những xu hướng túi xách công sở được ưa chuộng nhất. Còn bạn, bạn chọn xu hướng nào?