Bạn đang chuẩn bị đồ để tới tham dự bữa tiệc của một người bạn, đồng nghiệp. Bạn đã chuẩn bị những trang phục và phụ kiện đi kèm nhưng lại phân vân chưa biết nên chọn chiếc túi xách thời trang nào để sử dụng cho phù hợp.

Với thương hiệu lâu năm, Tuixachplaza.com chuyên cung cấp các mặt hàng túi xách thời trang nữ uy tín và chất lượngnhư:

  • Túi xách du lịch
  • Túi xách thể thao
  • Túi xách đeo chéo
  • Túi xách thể thao
  • Ví cầm tay-xắc
  • Túi xách Bucket-Balo.

Với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường túi: Zara, Charles & Keith,  Forever 21, Mango, Charles & Keith… và hơn 5000 sản phẩm và 700 mẫu túi của các thương hiệu này.

Đặc biệt giá cả của túi xách nữ ở đây không hề đắt đỏ mà chất lượng lại hết sức tuyệt với. Chúng tôi còn thường xuyên có những chương trình hot sale dành cho khách hàng thân thươngvà giảm giá đối với khách mua với số lượng lớn như chiết khấu, free phívậnchuyển, giảmgiá, khuyếnmãi,…

Bên cạnh đó, tuixachplaza.com còn có chương trình giao hàng tận nơi, thanh toán trực tuyến cho những khách hàng không đến trực tiếp mua hàng được.

Mua túi xách thời trang của chúng tôi bạn được đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian bảo hành. Khách hàng có thể trả lại túi xách trong vòng 30 ngày nếu phát hiện chất lượng không đúng, các lỗi phát sinh do cửa hàng hoặc đơn giản bạn muốn sở hữu một chiếc túi khác trong album túi xách nữ của shop.

Với những hỗ trợ về mua hàng và uy tín lâu năm trên thị trường túi xách thời trang, chúng tôi tin rằng sẽ không khiến bạn thất vọng.