Túi xách nữ được xem như là một phụ kiện không thể thiếu của các cô nàng thời trang. Có rất nhiều loại túi xách khác nhau, nhưng có 7 mẫu túi xách mà các nàng không thể thiếu trong bộ siêu tập của mình.

  1. Clutch

Một chiếc clutch kết hợp với một set đồ dạ hội sẽ giúp các cô gái nổi bật tại các bữa tiệc tối. Clutch được thiết kế nhỏ gọn, nhưng lại có thể chứa đầy đủ những vật dụng cần thiết nhất của các nàng như: son môi, điện thoại, ví tiền, chìa khóa,...

  1. Tote bag

Loại túi xách thường được làm bằng vải bố đã khiến các tín đồ thời trang mê mệt trong mùa hè này. Một chiếc tote có thể đựng thật là nhiều thứ mà các nàng muốn kể cả ipad, áo khoác hay sổ tay.

  1. Túi xách đeo vai

Một chiếc túi xách đeo vai là sự lựa chọn mà các nàng nên có. Chúng phù hợp với nhiều loại trang phục từ công sở đến dạo phố hay cả những bữa tiệc. Và nó cũng có thể đựng vô vàn đồ linh tinh của các nàng nữa.

  1. Túi đeo chéo

Túi đeo chéo sẽ luôn khiến bạn thoải mái vì hai tay bạn thật rãnh rỗi và không phải luôn giữ túi xách của mình. Không chỉ thế, túi đeo chéo có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng và chất liệu khác nhau để các nàng tha hồ lựa chọn.

  1. Túi du lịch

Xu hướng du lịch của các cô gái trẻ đã khiến túi xách du lịch trở thành món đồ không thể thiếu của các nàng. Cả tủ đồ của bạn đều có thể chứa trong chiếc túi này mỗi khi bạn đi xa.

  1. Túi hobo

Đây là những chiếc túi dàng cho các nàng yêu phong cách bohemian với thiết kế túi khổ rộng và dùng để đeo vai. Những chiếc túi xách này thể hiện một cách mạnh mẽ cá tính của các nàng qua kiểu dáng, màu sắc và cách mà các nàng kết hợp với trang phục.

  1. Túi đeo hông

Những chiếc túi này sẽ cực kỳ thuận tiện khi bạn ra sân bay hay tham dự một hoạt động ngoài trời. Túi được thiết kế thành nhiều ngăn nhỏ giúp các nàng dễ dàng sắp xếp đồ đạt của mình