Phái đẹp, ai cũng luôn muốn chọn cho mình những chiếc túi phù hợp cá tính, sở thích, hợp thời trang nhưng một điều cũng quan trọng đó là giá cả cũng phải phù hợp. Charles & Keith là thương hiệu thời trang chuyên cung cấp túi xách, phụ kiện, trang sức nổi tiếng tại châu Á và thế giới. Nổi tiếng với các mẫu túi xách đẹp, sang trọng, thiết kế dộc đáo luôn làm say đắm các tín đồ túi xách.

Túi xách Charles & Keith giá bao nhiêu? Cùng tuixachplaza tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Charles & Keith là thương hiệu từ Singapore được thành lập vào 1996. Cho đến nay Charles & Keith đã có nhiều bước tiến và thành công lớn, trở thành thương hiệu nổi tiếng khẳng định được đẳng cấp riêng của mình và là sự lựa chọn của nhiều người nổi tiếng. Chính vì thế giá túi xách Charles & Keith cũng được nhiều người tìm hiểu hơn.

Các dòng sản phẩm túi xách Charles & Keith được chia làm 2 loại chính. Giá của túi xách Charles & Keith ở mỗi dòng khá khác nhau. Một là dòng sản phẩm phổ thông thường dành cho khách hàng trung lưu và khách hàng có mức thu nhập trung bình trở lên.Giá túi xách nữ Charles & Keith dao động trong khoảng 200 nghìn – 2 triệu với chất liệu da PU cao cấp, đường may tinh tế, thiết kế đa dạng. Một là dòng sản phẩm cao cấp hơn Collection thường dành cho khách hàng thượng lưu, trung lưu, với chất liệu tốt hơn và thiết kế sang trọng hơn.

Vậy túi xách Charles and Keith giá bao nhiêu? Trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ buôn bán túi xách Charles & Keith, muốn tìm được địa chỉ uy tín mua nó không phải dễ, nếu không tìm hiểu kỹ khả năng mua phải túi giả rất cao.  Dễ nhất là có thể tìm đến các trung tâm thương mại nhưng so với giá gốc thì bị độn lên nhiều vì tiền thuê không gian trong đó. Mặt khác trong năm Charles & Keith có nhiều đợt khuyến mại và không khó để săn được túi xách Charles & Keith giảm giá chính hãng.

Tuixachplaza.com trang web uy tín cam kết cung cấp túi Charles & Keith chính hãng. Với giá cả phải chăng cùng nhiều mẫu mã phong phú cho bạn lựa chọn.

Túi Charlies & Keith màu đen TP00034 - 780k

Túi Charlies & Keith màu nude TP00099 - 1290k

Túi Charlies & Keith màu đen TP00024 - 920k

Xem thêm giá của hơn 100 mẫu túi ví Charlies & Keith khác tại Tuixachplaza.com