Giỏ xách nữ là một phụ kiện không thể thiếu của bất kỳ cô gái nào khi đi bất cứ đâu. Từ khi đi học tới khi đi làm, đi chơi hay du lịch thì một chiếc giỏ xách nữ dễ thương cũng luôn gắn liền với bạn gái. Cùng Túi xách Plaza điểm qua một số mẫu giỏ xách nữ thật đẹp nhé!

Giỏ xách tay nữ

Một chiếc giỏ xách có quai cầm nhỏ nhắn, bên trên có thắt nơ thật sự là lựa chọn lý tưởng cho những cuộc dạo chơi trên phố. Những mẫu giỏ xách tay như vậy thường là giỏ xách nữ nhỏ, kích thước vừa vặn không quá cồng kềnh, thích hợp để đi chơi hay đi học.. Chất liệu để làm nên một chiếc giỏ xách tay cũng rất đa dạng, từ chất liệu da PU cao cấp tới chất liệu vải bố hay nhựa trong, silicon.. Có rất nhiều kiểu dáng dễ thương để các chị em lựa chọn.

Túi xuất Hàn màu gold TP00009 - 590k

Túi xách Charles & Keith màu nude TP00144 - 930k

Giỏ xách nữ đeo chéo

Đây là mẫu giỏ xách truyền thống  phù hợp với mọi chị em phụ nữ. Chiếc giỏ xách có quai để đeo chéo hoặc đeo vai cho các chị em thay đổi. Dây đeo chéo có thể làm bằng da hay hợp kim, cũng có thể được phối kết hợp giữa dây da và dây kim loại. Mẫu giỏ xách này vô cùng đa dạng về kiểu dáng. Giỏ xách để mang đi chơi, đi du lịch hay giỏ xách kiểu dáng công sở cũng đều có thể thiết kế quai đeo cho phù hợp. Giỏ xách nữ đeo chéo dễ thương thường có màu sắc tươi mới, trên giỏ xách có in hình họa tiết hoặc thêu trang trí cách điệu.

 Túi xách Charles & Keith màu hồng TP00153 - 850k sale 550k

Xem thêm các mẫu giỏ xách nữ dễ thương tại tuixachplaza.com