Phái đẹp luôn luôn muốn sắm cho mình một chiếc giỏ thật đẹp và chất lượng. Nhưng giỏ xách rẻ, đẹp liệu có chất lượng? Đây là câu hỏi của của rất nhiều chị em khi mua giỏ xách và ảnh hưởng nhiều đến quyết định mua hàng của mình. Hãy cùng xem qua những thông tin dưới đây để hiểu thêm về giỏ xách nữ đẹp giá rẻ nhé !

Sự thật về những chiếc giỏ xách nữ hàng thật giá rẻ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại túi hãng được giao bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với trên web. Hầu như đều là chiêu trò thu hút khách hàng của những người bán hàng vô tâm.

Thực tế, các hãng nổi tiếng đều có giá được công bố trên các website chính thức của hãng đó. Chắc chắn giá sẽ cao hơn so với các giỏ xách nữ giá rẻ không có nguồn gốc rõ ràng với chất lượng không được đảm bảo. Các giỏ xách chính hãng được làm bằng chất liệu da thật, gia công cẩn thận tỉ mỉ, kiểm tra chọn lọc kĩ càng.

Trên các giỏ tí xách giả bạn có thể dễ dàng nhận ra khi các đường chỉ may không ngay ngắn, kim loại xỉn màu…Ngược lại trên các giỏ túi xách thật thì không bao giờ.

Tuy nhiên điều đó có nghĩa là giá của một chiếc túi hàng hiệu luôn phải cao chót vót. Mỗi năm, các hãng luôn có rất nhiều đợt giảm giá, khuyến mãi, đặc biệt vào các dịp lễ, tết. Nếu muốn sắm một chiếc giỏ xách nữ đẹp giá rẻ bạn có thể canh sale vào những dịp này; hoặc tìm mua túi xách xuất dư ở các kho hàng của hãng mà không được chọn bày bán ở store, được bán lại với giá rẻ hơn.

Bạn cần tìm một địa chỉ mua giỏ xách nữ giá rẻ uy tín, chất lượng. Nếu bạn muốn sắm cho mình một chiếc giỏ xách hàng hiệu, giá rẻ, đẹp, chất lượng tốt hãy chọn cách mua hàng online của tuixachplaza.com.

Túi xách Plaza là địa chỉ uy tín nổi tiếng với nhiều túi xách hàng hiệu cao cấp, mẫu mã đa dạng. Túi xách nữ được túi xách plaza nhập bán đều là túi có nguồn gốc xuất xứ từ những thương hiệu cao cấp, chính bởi vậy nên chất liệu túi luôn được đảm bảo về độ bền.

Hiện tại, tuixachplaza có chương trình khuyến mại Free ship nội thành Hà Nội. Free ship toàn quốc với hóa đơn trên 1 triệu. Chính vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn sở hữu được những chiếc túi hàng hiệu chuẩn thì đây chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn!

Túi Charlies & Keith màu đen TP00024 - 920k 
Túi Charlies & Keith màu nude TP00014 - 890k sale còn 630k


Túi Charlies & Keith màu đỏ TP00042 - 810k


Túi Charlies & Keith màu nâu TP00143 - 890k

Xem thêm hơn 100 mẫu giỏ xách khác tại website http://tuixachplaza.com/ để tìm được mẫu ưa thích nhất.