Túi xách là  một phần không thể thiếu được của thời trang. Cũng giống như quần áo, túi xách cũng có rất nhiều loại túi xách mà chúng ta không thể kể hết được. Trong nội dung bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những loại túi xách phổ biến nhất hiện nay.


Túi đeo chéo

Đây là kiểu túi có quai đeo dài và được làm phổ biến nhất với chất liệu da chắc chắn mà tiện dụng. Mẫu túi này đã xuất hiện trên thế giới từ rất lâu nhưng chúng chưa bao giờ lỗi mốt. Túi đeo chéo ngoài yếu tố thời trang còn được yêu thích bởi tính tiện dụng: phù hợp cho cả nam và nữ, có thể sử dụng khi đi chơi hay dạo phố.

Túi xách đeo chéo

Túi Tote

Là kiểu túi bản to, rộng, có phần nắp luôn để mở. Dù đi chơi, đi du lịch, đi làm... bạn đều có thể dùng loại túi này vì sự linh hoạt của nó.


Túi Tote


Túi Duffel

Túi Duffel hay Duffe là  chiếc túi có phần thân dài và ngăn chứa rộng hơn hẳn so với các chiếc túi xách thông thường. Túi Duffe thường có hai dạng chính là Duffle dành cho hoạt động thể thao và Duffle du lịch.

Túi du lịch


 

Túi Hobo

 

Túi Hobo cũng gần giống như túi Tote ở điểm khá đa năng, dùng đi chơi hay đi làm, đi học... đều được. Với kích thước lớn vừa phải, bạn có thể đựng tài liệu, đồ dùng cá nhân hay thậm chí áo khoác mỏng nhỏ gọ.

Túi Hobo

 

Túi Satchel

Những chiếc túi satchel cũng không còn xa lạ đối với các tín đồ thời trang trên thế giới. Với kiểu dáng na ná giống một chiếc cặp xách, mang vẻ đẹp lạ mắt nhưng vẫn phảng phất nét cổ điển, phù hợp với vô vàn những phong cách khác nhau.


Túi Satchel


Clutch (túi/ví cầm tay)

Đây là món đồ không thể thiếu khi  tham dự các bữa tiệc. Ngoài ra bạn có thể dùng nó khi đi dạo phố hoặc đi chơi cùng với bạn bè

Clutch bag