Ngày nay, khi tính thẩm mỹ được chú trọng trong cuộc sống, thì phái mạnh cũng chú ý tới việc lựa đồ. Ngoài định hình phong cách thời trang thì việc lựa chọn phụ kiện như túi xách, ví da, dây lưng… cũng trở thành tiêu điểm rất được quan tâm. tuixachplaza.com đã giới thiệt cách lựa túi chung , tiếp theo chúng tôi xin giới thiệu một vài gợi ý cho cách lựa túi xách của nam giới.

1. Về nhu cầu sử dụng.

Bạn phải chắc chắn biết mình muốn mua một chiếc túi xách vào việc gì.

Nếu bạn là dân văn phòng có nhu cầu dùng túi xách đựng đồ lặt vặt như máy tính bảng, smart phone và phụ kiện, thuốc lá, chìa khóa xe… hoặc bạn đang là sinh viên thì một chiếc túi xách có kích cỡ trung bình như quai chéo, hay ba lô là lựa chọn sáng suốt.

 Với mục đích du lịch hay thể thao bạn có thể chọn những chiếc túi xách cơ lớn theo xu hướng túi hộp thể thao.  

Nếu bạn đang làm quản lý và cần một chiếc túi xách đựng bút, vài giấy tờ hay ipad thì một chiếc cặp tap tinh tế sẽ giúp bạn đẳng cấp hơn.

2. Về chất liệu

Da thuộc vẫn là lựa chọn hàng đầu bới có độ bền cao hơn những chất liệu thông thường, da thuộc còn mang lại tính thẩm mỹ rất cao, hiếm có dòng chất liệu nào có thể sánh kịp.Bên cạch đó, với thiết kế khỏe khắn nam tính, chất liệu da cũng rất dễ kết hợp khi phối đồ. Nhưng nói chung, nó tùy thuộc vào ý thích của bạn. Nếu bạn thích phong cách sport bùi bụi thì chất liệu vải của dạng túi balo sẽ phù hợp với bạn hơn.

túi xách nam

3. Về màu sắc túi xách.

Có một quy tắc đó là tính đồng bộ. Bạn nên kết hợp màu sắc của phụ kiện một cách tương đồng. Đặc biết với đồ da, bạn có thể chọn giày, ví, túi xách, dây lưng với những gam màu tương đồng, như thể trong sẽ chuyên nghiệp và thẩm mỹ hơn rất nhiều. Màu của phụ kiện nên đối lập màu của quần áo.

4. Xác định ngân quỹ.

Bạn nên cân nhắc ngân quỹ của mình để lựa đồ phù hợp. Có thể bạn thích một chiếc túi xách hàng hiệu với giá tương đối đắt, nhưng hãy tưởng tượng nó sẽ không cân xứng nếu quần áo, và các phụ kiện khác lại chỉ là những sản phẩm phổ thông.