Cứ mỗi khi hè tới, các tín đồ túi xách luôn tìm kiếm, sănlùng các mẫu túi tote, túi xách mini hay clutch. Nhưng các tín đồ nhà ta đã biết cách làm mới mùa hè năm nay cùng với những chiếc túi xách thời trang của mình chưa?

Cũng là những mẫu túi xách nữ của những mùa hè năm trước, nhưng mới, lạ và sáng tạo hơn làm cho mùa hè năm nay bớt nhàm chán và tươi vui hơn.

    1.    Clutch in slogan

Đây là xu hướng hè 2014 và vẫn được yêu thích trong năm nay, những chiếc clutch đi cùng với những dòng slogan cá tính được các bạn trẻ ưa chuộng.

Khác với tone đeo vai hay túi xách mini, clutch cầm tay tạo cho các tín đồ một phong cách “sang chảnh”. Những chiếc clutch bản to sẽ thật thích hợp khi bạn muốn đựng nhiều đồ. Nhưng khi đi dự tiệc hay dạo phố thì clutch cỡ vừa lại phù hợp hơn.

   2.      Túi tote oversized

Tote in dòng chữ cá tính, thể hiện tính cách là xu hướng của hè 2014, những chiếc tote voversized đã tạo nên trào lưu khiến các bạn trẻ không thể cưỡng lại được trong hè năm nay.Hè 2015, tote mới hơn với nhiều chất liệu được sử dụng hơn và đa dạng thiết kế và màu sắc hơn.

Những chiếc túi xách thời trang bất hủ này có kiểu dáng không bao giờ lỗi thời. Trong hè năm nay, xu hướng đi du lịch của giới trẻ khiến tote trở nên mới hơn bao giờ hết. Thiết kế dáng chữ Nhật, thoải mái để bạn đựng đồ không chỉ khi đi du lịch mà còn nhiều trường hợp khác nữa.

2.  Túi xách mini

Mẫu túi xách thời trang mini nhỏ xinh đeo bên hông này không kén dáng như tote nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Với thiết kế nhỏ xin, túi chỉ đựng được một vài đồ vật đơn giản. Chiếc túi xách nữ này phù hợp với bạn trong nhiều hoàn cảnh như dạo phố hay đi tiệc.

Một chiếc túi xách mini phong cách color block sẽ giúp hè của bạn mới và trẻ trung hơn nhiều đấy.