Trước tiên chúng ta hãy quay ngược lại lịch sử của thương hiệu. Ban đầu, Zara chỉ là tên một cái hiệu bán lẻ quần, áo và phụ kiện ở Tây Ban Nha.Vào năm 1975 Zara được thực sự thành lập bởi Amancio Ortega và Rosalia Mera. Cửa hàng Zara ra đời đầu tiên vẫn được giữ vững tiêu chí đến ngày nay: “Trang phục kiểu dáng thời trang cao cấp nhưng bán với giá phổ thông”.

Tui xach Zara

Trong những năm 1980, Amancio Ortega đã bắt đầu thay đổi các mẫu thiết kế, phát triển một chiến lược mở rộng thị trường trong đó tập chung vào việc phát triển các bộ sưu tập ngắn hạn. Trong khi các đối thủ mất cả năm để đưa ra 1 bộ sưu tập mới thì Zara làm điều đó chỉ trong nửa tháng.

Vậy những lợi ích đem lại của các bộ sưu tập ngắn hạn là gì:

  • Luon tạo cho khách hàng cảm giác khan hiêm hàng. Khách hàng sẽ luôn phải đối mặt với hai lựa chọn: mua bây giờ hoặc sẽ không bao giờ có cơ hội nữa.

  • Chính sự khan hiếm hàng khiến khách hàng quay trở lại Zara nhiều hơn. Mỗi năm, khách hàng của Zara tới cửa hàng 17 lần.

  • Thứ 3 là vấn đè hàng tồn, Zara không phải đối mặt với vấn đề hàng tồn.

Ngoài ra một yếu tố nữa dẫn đến sự thành công của Zara đó là các cửa hang của Zara luôn được thiết kế rất sang trọng, mới mẻ với các mẫu mã sang trọng hiện đại.

Túi xách Zara là một trong những mặt hàng quan trọng của Zara. Hiện nay chúng tôi chuyên bán buôn bán lẻ các loại túi xách Zara với rất nhiều chủng loại, mẫu mã.