Sự ăn ý khi phối hợp giữa túi xách thời trang với màu sắc bộ trang phục bạn đang mặt sẽ giúp phái đẹp tôn lên nét duyên dáng và sự tự tin của mình. Và khi đó bạn cần phải khai thác nghệ thuật phối hợp màu ton sur ton hay chọn vẻ đối lập trang phục bạn đang mặt.

Trang phục màu đỏ

Những bộ trang phục màu đỏ nổi bật sẽ phù hợp nhất khi mix cùng với những chiếc túi xách nữ màu đen, đỏ hoặc trắng. Những chiếc túi cùng tông hoặc tông đen sẽ làm bạn trong cân xứng và huyền bí hơn.

Trang phục màu đen

Các bộ trang phục màu đen luôn rất dễ chọn phụ kiện đi kèm. Tất cả các màu túi xách đều có thể mix được với màu đen, vấn đề là bạn phải chọn một màu sắc phù hợp với phong cách của mình nhất.

Trang phục màu trắng

Giống như trang phục màu đen, bạn có thể mix trang phục màu trắng với những chiếc túi xách nữ có màu nổi bật như đỏ, cam, vàng,…. Hoặc tối giản với chiếc túi xách màu trắng.

Trang phục màu xanh.

Sự chọn lựa thích hợp nhất là những chiếc túi xách nữ tông màu trắng nhẹ nhàng. Hoặc bạn cũng có thể chọn những chiếc túi ton sur ton để làm phụ kiện cho bộ cánh lộng lẫy của mình

Trang phục màu vàng

Những chiếc túi màu đen sẽ giúp bộ trang phục màu vàng của bạn hài hòa và gần giũi hơn. Đôi khi bạn có thể chọn chiếc túi cùng tông cho những buổi hẹn hò hay đi dạo phố.

  1. Trang phục màu pastel

Để tôn lên sự ngọt ngào và nữ tính của mình, bạn có thể chọn cho mình những chiếc túi có màu nhẹ nhàng khi mặt những bộ đồ tông pastel.

  1. 7.      Color block

Nếu bạn là người ưa chuộn xu hướng này, bạn có thể trải nghiệm sự mới mẻ với màu sắc bắc mắt và nổi bật.