Trong vũ trụ vạn vật đều có một mối liên hệ hữu hình hay vô hình với nhau. Bài viết này sẽ đưa ra một số điều thú vị về tính cách bạn gái thông qua màu sắc của chiếc túi xách – vật bất ly thân của các nàng.

Túi xách nữ

  1. Nếu nàng thích một chiếc túi màu đen và luôn xuất hiện với chiếc túi gam này, nàng là một người cực kỳ quyến rũ và có sức hấp dẫn lạ kỳ. Trong công việc nàng thường giải quyết vấn đề một cách triệt để và rất gọn gàng. Nàng có tính cách rất cởi mở sẵn sàng lắng nghe tâm sự của người khác tuy nhiên lại rất ít khi tâm sự những điều thầm kín hay chuyện riêng tư của bản thân mình. Điểm yếu của các nàng là đôi khi có những nỗi lo lắng vô hình và luôn băn khoăn về điều đó.

  2. Những chiếc túi màu cam. Màu cam là màu của sự nồng nhiệt, chủ nhân của những chiếc túi xách màu cam thường sống hướng ngoại, thích khám phá thế giới xung quanh, không ngại học hỏi và cũng rất thành công trên con đường sự nghiệp. Trong tình yêu, nàng đôi bạn làm nàng giận hờn nhưng nàng là người bao dung nên rất dễ mềm lòng. Chỉ cần bạn thành tâm thể hiện lời xin lỗi là mọi chuyện lại êm đẹp.

  3. Nếu bạn thích những chiếc túi có gam màu mạnh như màu đỏ, bạn là người rất lạc quan, dù có bất cứ khó khăn nào khiến bạn đau đầu, thì đó cũng chỉ là những thử thách và bạn tin rằng, bạn sẽ tìm được hướng giải quyết dù có thể là không phải ngay lúc đó. Một điều rất thú vị đó là bạn luôn được nhiều chàng trai để ý và đôi lúc điều đó khiến bạn cảm thấy phiền toái. Đối với các mối quan hệ xã hội, bạn rất cởi mở và sãn sàng giúp đỡ người khác, chính vì vậy hãy cẩn trọng bởi “làm ơn mắc oán”

  4. Nếu bạn mở tủ và chợt nhận ra, hầu hết những chiếc túi của bạn là mầu sáng, mầu trắng chắc bạn cũng sẽ bất ngờ với những thông tin về tính cách của bạn. Bạn có cảm thấy mình có chút rụt rè trước các mối quan hệ? Bạn ngượng ngùng khi ai đó có ý định tiến gần bạn? Hãy mạnh dạn lên nhé, đừng tự thu hẹp mình trong vỏ ốc. Cuộc sống rất tươi đẹp và hãy đón nhận nếu một ngày tình yêu đến với bạn theo kiểu “sét đánh”. Bạn rất ngăn nắp gọn gàng và chỉn chu, khi bạn nhận một nhiệm vụ thì bạn luôn chắc chắn rằng nó được hoàn thành đúng thời hạn. Hãy chú ý tới sức khỏe của mình và đừng làm việc quá sức nhé.

  5. Chủ nhân của những chiếc túi xách màu tía là tuyp người có ý trí phấn đấu và nỗ lực rất cao. Bạn có một niềm đam mê bất tận với công việc và thường có những sáng tạo bất ngờ. Người yêu gam màu tía thường sống rất có tâm, hay thương người nhưng đôi khi họ lại quá khắt khe với bản thân mình.

  6. Mầu hồng. Bạn sống vô tư, và thẳng thắn, sẽ không có kiểu “vòng vo tam quốc” khi bạn trình bày quan điểm hay góp ý. Bạn là người sống lạc quan yêu đời, tính tình vui vẻ hòa nhã. Tuy nhiên, bạn thực sự chưa tin tưởng vào chính khả năng của mình. Và bạn rất tin người, hay cẩn trọng đừng để lòng tốt bị lợi dụng.