Túi xách  cũng giống như một cuộc tình. Có những cuộc tình ngắn ngủi, có cuộc tình bền lâu. Tuy nhiên, chiếc túi xách nào sẽ là người tình vượt thời gian và sẵn sàng đi đến bất kỳ đâu với bạn.

Cùng điểm danh những mẫu túi xách nữ không bao giờ hết thời.

  1. Túi đeo chéo

Những chiếc túi xách đeo chéo đứng đầu bảng xếp hạng đơn giản là vì chúng phù hợp với mọi thời đại, mọi lứa tuổi và trong nhiều tính huống và luôn được những tín đồ túi xách săn lùng.

  1. Túi Satchel

Thiết kế túi mang dáng dấp của một chiếc cặp học sinh, cùng với sự pha trộn giữa một chút phong cách cổ điển và cá tính. Sử dụng nhiều gam màu bắt mắt, chất liệu ưa nhìn, nên đừng lo chiếc stachel bag trong tủ của bạn sẽ hết thời.

Túi stachel được thiết kế để bạn có thể đeo chéo qua vai hay cầm tay nên cũng phù hợp với nhiều độ tuổi và đối tượng.

  1. Clutch cầm tay

Một chiếc clutch cầm tay không chỉ phù hợp với các bữa tiệc và những bộ đồ lộng lẫy. Ngày nay, chúng được các cô nàng của chúng ta dùng để đi làm đi chơi hoặc kế hợp với cả những trang phục dạo phố để tạo nên phong cách của riêng mình.

  1. Túi Structured

Mẫu túi xách structured luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng yêu thích sự thanh lịch và cổ điển. Đây là mẫu túi không lo hết thời dành cho những cô nàng công sở.

  1. Túi Tone

Những chiếc túi tone ngày nay được các nàng biến hóa để dùng đựng các loại giấy tờ hay laptop khi đi làm hay đi họp chứ không chỉ dùng để đi dạo phố như trước nữa. Vì vậy, chiếc tone trong tủ sẽ tha hồ đi khắp nơi cùng bạn.