Những người phụ nữ cẩn trọng sẽ thường không thể thiếu 9 món vật dụng sau ngoài tiền mặt, chìa khóa xe hay ví trong túi xách thời trang của mình.

Son môi

Son môi có thể giúp bạn tự tin, vui vẻ, thoải mái và tỏa sáng ở bất kỳ tình huống nào. Và đặc biệt, khi bạn không có thời gian trang điểm, một chút son môi sẽ là khuôn mặt bạn rạng rỡ và tươi tắn hơn.

Kẹo singum

Sau bữa trưa với bún mắm hay bún đậu mắm tôm, một viên kẹo singum sẽ giúp bạn tự tin lên rất nhiều, nhất là trong trường hợp bạn có hẹn với khách hàng hoặc có một cuộc họp.

Khăn giấy

Khắn giấy sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề trong nhiều tình huống khác nhau, vì vậy đừng quên bỏ 1 gói khăn giấy vào trong túi xách thời trang của bạn trước khi ra ngoài nhé.

 Thuốc Aspirin hoặc Tylenol

Giúp bạn giảm những cơ đau nhanh chóng để có thể tập trung vào công việc tiếp.

Một cây bút

Bạn sẽ phát hiện rằng một cây bút rất cần thiết trong những trường hợp mà bạn cần ký vào đơn nhưng bạn không mang theo và phải chạy khắp nơi để mượn. Vậy thì tại sao không bỏ một cây viết vào trong túi xách nữ của mình nhỉ?

Thông tin liên hệ khẩn cấp

Khi bạn cần một sự giúp đỡ, nhưng bạn không thể lên tiếng để nói cho ai đó về điều này thì một miếng giấy với thông tin liên hệ khẩn cấp là rất cần thiết.

Bình xịt hơi cay

Vũ khí này vô cùng có hiệu quả trong trường hợp bạn muốn ngăn chặng yêu râu xanh hay trộm cắp.

Nước rửa tay khô

Một chai nước rửa tay khô trong túi xáchcủa bạn sẽ giúp bạn tiêu diệt số lượng vi khuẩn khổng lồ bám lên tay bạn sau khi bạn dùng xe đẩy trong siêu thị hay nhà vệ sinh công cộng

Hộp quẹt

Hộp quẹt sẽ rất cần thiết để bạn đốt nến sinh nhật hay nhóm lữa khi đi dã ngoại. Hãy lưu ý rằng, có lẽ những cô nàng xung quanh bạn cũng sẽ không mang theo đâu, vì thế đừng quên bỏ chúng vào túi xách nữ của mình nhé.