Bạn đã bao giờ nghĩ rằng chiếc túixách thời trang mà bạn đang đeo cũng sẽ giúp người khác đọc vị được bạn hay chưa?

Cách sử dụng túi xách sau sẽ giúp người khác đoán được tính cách của bạn:

-          Dùng túi xách nữ cỡ nhỏ hoặc vừa đeo trên khủy tay hoặc mang trên vai thường là người nhút nhát, sống nội tâm và lãnh đạm.

-          Dùng kiểu túi lớn, quai ngắn như khiểu túi shopper, rộng vành, thường muốn nói với mọi người rằng, bất kỳ cái gì họ cần đều luôn ở bên cạnh họ.

-          Dùng túi đeo vai giúp tôn lên sự quyến rũ, gọi cảm nhưng không chú ý nhiều đến chức năng. Họ thường là những người thích tự do, thoải mái và hài lòng với những gì họ thấy đẹp.

-          Những người dùng túi xách nữ mang sau lưng thường chú ý đến chức năng và sự tiện lợi, rất thoải mái và họ cũng không bị cuốn theo xu hướng thời trang.

-          Những người dùng túi xách nhỏ là những người rõ ràng, rành mạch và ngăn nắp.

-          Dùng túi thắt lưng là những người có tính cách rõ rang và trực tính. Túi thắt lung mang ý nghĩa của sự cách tân. Những người dung loại túi này thường không e ngại về sự thanh lịch của mình.

-          Dùng túi xách nữ lớn thường là những người thích chất chứa cả vụ trụ lên vai, ngoài tính thẩm mỹ cao, những người dùng túi xách này là những người hay lo xa.

-          Túi xách nữ mỏng có dây đeo, kiểu dáng hippy là những cô nàng năng động, thoải mái và có chút ngổn ngáo.

-          Những người không bao giờ dùng túi xách là người thích tự do, độc lập và có chủ nghĩa cá nhân cao.

Và bạn cũng đừng quá ngạc nhiên khi bạn bè hay ai đó mới quen bạn lần đầu mà đọc được hay đoán được vài ba tính cách của bạn thì cũng đừng cho là bạn ấy giỏi nhé. Vì tất cả đã được nêu ra hết ở trên, chỉ có điều là bạn có tìm hiểu hay không mà thô