Sinh nhật người yêu nên tặng gì? Có vô vàn những món quà sinh nhật cho người yêu, nhưng để chọn được một món quà sinh nhật ý nghĩa và phù hợp thì rất khó. Túi xách plaza hôm nay xin đưa ra một vài gợi ý nho nhỏ cho các anh :)

Quà sinh nhật tặng bạn gái nên có một chút lãng mạn, dễ thương. Một chú gấu bông nhỏ, một cặp vé xem bộ phim mới ra trên rạp mà nàng luôn mong ngóng, hay những món đồ trang sức xinh xinh,.. đều là những món quà sinh nhật cho bạn gái rẻ mà ý nghĩa.

Quà sinh nhật cho vợ - người phụ nữ của gia đình nên là những món quà thiết thực, như một bữa ăn ấm cúng quây quần bên gia đình, một đôi giày mới mà chị nhà vẫn đắn đo từ lâu chưa dám mua hay một chiếc túi xách để mang đi làm.

Túi xách plaza hiện có rất nhiều mẫu túi xách, ví nữ để phục vụ các chị em, và cũng là những món quà sinh nhật cho người yêu, cho vợ rất phù hợp.

Các mẫu túi xách công sở rất được các chị em yêu thích vì sự tiện dụng, kích thước khá thoải mái để đựng đồ - nếu các anh băn khoăn phải tặng quà gì cho bạn gái thì hãy tham khảo một số mẫu túi xách sau đây nhé ạ!

Túi xách Charles & Keith màu xám TP00077 - 910k


Túi xách Charles & Keith màu nude TP00099 - 1290k

Ngoài chiếc túi xách thì chiếc ví cũng là một vật bất ly thân của chị em, có rất nhiều những mẫu ví có kiểu dáng khác nhau để làm quà tặng sinh nhật cho vợ, quà tặng sinh nhật cho bạn gái. Từ những mẫu ví dài có thể đựng điện thoại tới những mẫu ví nhỏ gọn hơn để nhét được trong túi áo, túi quần.

 

Ví Charles & Keith màu hồng cam TP00030  - 630k


Ví New Look màu đen TP00154 - 450k

Các anh sẽ không phải đắn đo nên tặng quà gì cho bạn gái nữa, inbox Túi xách plaza để được nhân viên tư vấn kịp thời và hỗ trợ gói quà, viết kèm những tấm thiệp thật ý nghĩa nhé!