Túi xách thời trang luôn được phái đẹp săn lùng, đặt biệt với những tín đồ túi xách thì những thiết kế saddle bag sẽ không thể thiếu trong bộ sưu tập túi xách của mình.

Saddle bag hay còn được nhiều người gọi là túi yên ngựa vì nó có phần đỉnh cong giống với yên ngựa. Túi saddle bag thủa ban đầu là những chiếc túi mà các kỵ sỹ dùng để đựng vật dụng cá nhân được gắn vào các yên ngựa.

Ngày nay, các nhà thiết kế túi xách nữ đã đưa những ý tưởng sáng tạo độc đáo vào những chiếc túi saddle bag để chúng trở nên hiện đại hơn và hợp thời hơn.

Để chiếc túi xách nữ saddle bag bớt đơn điệu, cá tính hơn, những nhà sản xuất, nhà thiết kế đã kế hợp thêm những chi tiết bằng kim loại lên túi. Chiếc túi xách saddle bad nạm đinh, hay quai kim loại, hoặc những họa tiết kim loại, logo kim loại đã biến những chiếc túi đơn giản đó thật sự nổi bật và tỏa sáng dù là ngày hay đêm.

Mẫu túi saddle bag với”phom” dáng giống yên ngựa đang là một trong những lựa chọn về túi xáchnữ được phái đẹp ưa chuộng nhất hiện nay. Túi cỡ vừa, thiết kế nhỏ gọn với hai chất liệu chính là da nâu hoặc da đen giúp bạn dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu trang phục từ công sở cho đến tiệc đêm.

Bạn cũng hoàn toàn không phải lo lắng rằng saddle bag không thể hiện được cá tính hay không phù hợp với dáng người bạn. Với nhiều mẫu mã cách điệu, đựa đưa vào cả những thiết kế từ thiết kế hộp, chữ nhật, đến các dáng bầu dục hay hình tròn, cùng nhiều kích thước nên bạn sẽ dễ dàng chọn lựa thôi.