Mỗi giai đoạn, mỗi thời kỳ túi xách thời trang lại mang một vẻ đẹp, nét đặc trưng riêng không lẫn vào đâu. Từ những chiếc túi đơn giản xuất hiện vào thế kỷ thứ 14 dùng để đựng những vật dụng nhỏ của các thiếu nữ cho đến thế kỷ 16, chiếc túi xách nữ đã được chăm chút kỹ hơn với vai đeo chéo hoặc xách tay.Tuy nhiên vẫn còn thô sơ.

Mãi đến thế kỷ 17, túi xách thời trang mới bắt đầu từ đây, những chi tiết thêu thùa, trang trí bắt đầu được áp dụng lên chiếc túi và mẫu mã cũng phong phú dần.

Thời kỳ hưng thịnh của túi xách nữ phải kể đến giai đoạn những năm 1945-1950 sau cuộc nội Chiến Mỹ, hàng loạt các tên tuổi túi xách trên thị trường đã được ra đời và phát triển cho đến nay.

Bên cạnh các thương hiệu lâu đời và có tên tuổi như Chanel, Louis Vuitton, Hermes, Lauren by Ralph Lauren… được các quý cô thời thượng ưa chuộng, thì những nhãn hàng bình dân như túi xách Zara, H&M, Charles& Keith cũng lấy được lòng người đẹp, không chỉ dành riêng cho những người thu nhập bình thường.

Các nhãn hiệu túi xách này được rất nhiều người nổi tiếng sử dụng. Là mặt hàng xuất khẩu, vì vậy chất lượng và thiết kế của Zara, H&M, Charles & Keith đảm bảo về từng đường kim mũi chỉ cho đến chất liệu.

Bạn có thể tham khảo giá và các mẫu mã của túi xách nữ cùng những mặt hàng túi xách, thời trang khác qua trang web sau: http://tuixachplaza.com/