Khi cơn sốt sính đồ thời trang hàng hiệu phô diễn logo qua đi, người dùng đang chú ý đến những sản phẩm cá tính, độc đáo cùng với giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu cần thiết của người phụ nữ Á đông thì thương hiệu Charles & Keith là một lựa chọn không thể thiếu.

Vào năm 1996, với những chiến lược khôn ngoan và sự tinh ý của mình, hai anh em nhà Wong, Charles Wong và Keith Wong đã thực sự ghi dấu, khẳng định tên tuổi cùng cá của mình trên thị trường thời trang. Trong thế giới của những nhãn hiệu xa xỉ với mức giá của những món đồ quá đắt tiền không phải ai cũng có thể mua được món đồ yêu thích, Charles & Keith đã trở thành một trong những nhà bán lẻ chạy nhất cho mặt hàng túi xách, giày dép, kính mắt, phụ kiện thời trang nữ. Đến nay, hãng đang phát triển 500 cửa hàng, nhận bán đến hơn 70 quốc gia trên thế giới. Charles & Keith mỗi năm tung ra 300 mẫu thiết kế cho đồ phụ kiện và túi xách nữ, bên cạnh đó là những mẫu thiết kế được đặt hàng riêng cho phù hợp với mỗi thị trường khu vực. Các nhà máy sản xuất của hãng thường đặt tại Trung Quốc và Malaysia. Với cách làm việc chuyên nghiệp từ khâu sản xuất đến kiểu trưng bày gian hàng thực tế, độc đáo. Sự xuất hiện của Charles & Keith ở các khu mua sắm nổi tiếng khắp thế giới là minh chứng tốt nhất cho sự thành công của 2 anh em nhà Wong.

Điều thú vị và khiến chúng ta hài lòng ở Charles & Keith là có nhãn chính với giá cả vừa mức và cao cấp Charles & Keith Signature và hơn cả là sự lựa chọn thoải mái với những gì ta cần: Một cô nàng mạnh mẽ với dáng vẻ đường phố hay một quý cô yêu kiều, sang trọng.