Đối với các cô nàng yêu mua sắm và là tín đồ thời trang thì không thể không biết đến thương hiệu túi xách nữ Charles & Keith. Tuy là thương hiệu trẻ nhưng Charles & Keith đang ngày càng trở nên nổi tiếng và được nhiều người yêu thích.

Charles & Keith là thương hiệu thời trang trẻ được thành lập vào năm 1996. Tên của thương hiệu này ghép từ tên của hai anh em người Singapore đã sáng lập nên là Charles Wong & Keith Wong. Trải qua nhiều thành công và phát triển vượt bậc,  tính đến nay, thương hiệu nổi tiếng của Singapore đã có hơn 350 cửa hàng trên toàn thế giới.

Charles & Keith được thành lập với sản phẩm chủ đạo đầu tiên là giày dép nữ. Sau đó, Charles & Keith phát triển thêm các dòng sản phẩm khác như túi xách, phụ kiện thời trang, giày dép trẻ em… Hiện nay, Charles & đã trở thành thương hiệu nổi tiếng khắp Châu Á và dần được khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường thế giới.

Với các sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất liệu tốt và giá cả tầm trung, túi xách nữ Charles and Keith là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích và săn lùng nhiều nhất hiện nay. Tùy vào kiểu dáng mẫu mã từng loại sản phẩm cũng như chất liệu mà giá mỗi loại túi xách Charles & Keith dao động trong khoảng từ 400.000 đến 2.000.000 VNĐ, khá phù hợp với túi tiền của số đông các chị em.

Túi xách Charles & Keith màu đen TP00105 - 1290k


Túi xách Charles & Keith màu xám TP00077- 910k


Túi xách Charles & Keith màu hồng TP00153 - 850k sale còn 550k

Xem thêm các mẫu túi xách nữ Charles & Keith tại tuixachplaza.com