Trong các nhãn hiệu túi xách nổi tiếng hiện nay, không thể không kể đến thương hiệu giày dép và phụ kiện thời trang Singapore, túi xách hàng hiệu Charles & Keith. Thiết kế sành điệu, đa dạng, độc đáo…chất lượng tốt và giá cả phù hợp nên được phái đẹp lựa chọn, tin dung rất nhiều. Vậy thì túi Charles & Keith giá bao nhiêu? Túi Charles & Keith mua ở đâu đẹp giá rẻ?  Túi xách Charles and Keith chính hãng?

Thông tin về thương hiệu Charles & Keith

Thương hiệu thời trang cao cấp Charles & Keith được tạo thành bởi tên của hai anh em người sáng lập Singapore là Charles Wong & Keith Wong. Cửa hàng khai trương đầu tiên là tại Amara Shopping Centre của Singapore năm 1996. Sau thành công trong nước, thương hiệu tiếp tục mở rộng thị trường và thành công ở rất nhiều quốc gia châu Á bắt đầu từ cửa hàng tại Indonesia năm 1998, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Lào và Hồng Kong… là đối thủ đáng gờm trên thị trường thế giới. Tính tới thời điểm hiện tại, thương hiệu Charles & Keith đã có gần 400 cửa hàng trên toàn thế giới.

Bát đầu với các sản phẩm về giầy dép nữ, sau đó, Charles & Keith phát triển thêm ngày càng mạnh các dòng sản phẩm khác như thời trang, túi xách Charles & Keith, phụ kiện thời trang như thắt lưng, kính mát, trang sức,…Không chỉ nổi tiếng toàn châu Á mà ngày càng là đối thủ cạnh trang mạnh mẽ với các thương hiệu quốc tế.

Với đội ngũ các nhà thiết kế hùng hậu bao gồm nhiều nhà thiết kế nổi tiếng, trẻ trung, sáng tạo, được dẫn đầu bởi nhà sáng lập Keith Wong, mỗi tuần đội ngũ này lại cho ra đời hang loạt các mẫu thiết kế mới cho thương hiệu Charles & Keith. Ngoài ra, các nhà thiết kế còn không ngừng học hỏi, trao dồi kinh nghiệm, cập nhật cũng như nắm bắt các xu hướng mới, nghiên cứu và áp dụng, thiết kế phù hợp với thị hiếu khách hàng tại từng thị trường.

Tại sao Charles & Keith lại ngày càng khẳng định vị thế của mình tại thị trường châu Á? Charles & Keith tiếp nhận và ứng dụng các xu hướng quốc tế vào sản phẩm của mình một cách nhanh chóng nhất, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trong khu vực và thế giới.

Túi xách Charles and Keith chính hãng giá bao nhiêu?

Tùy vào kích cỡ, cộng dụng, chất liệu, công đoạn làm nên mỗi chiếc túi xách Charles & Keith mà giá của chúng lại khác nhau thường nằm trong khoảng từ 400.000 đến 3.000.000 VNĐ. Chất lượng tốt và mức giá hợp lý là một trong những đặc điểm nổi bật giúp thương hiệu túi xách này ngày càng được tin dùng.

Mua túi xách Charles & Keith ở đâu?

Hiện nay Charles & Keith chỉ mở cửa hàng tại hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và TP HCM. Nếu không muốn mất công hay khoảng cách đến các store, cửa hàng chính hãng của Charles & Keith để mua hoặc cảm thấy giá trong đó khá đắt, bạn có thể ngồi nhà và search:

Túi xách Charles & Keith      

- Túi xách Charles & Keith chính hãng TPHCM

- Túi xách Charles & Keith xuất khẩu TPHCM

- Túi xách Charles & Keith tại Hà Nội

- Túi xách Charles and Keith Hà Nội

- Cửa hàng túi xách Charles and Keith

Để tìm các địa chỉ bán, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán túi Charles & Keith nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm có chất lượng cao. Do đó, trước khi quyết định mua, bạn nên tham khảo và tìm kiếm những địa chỉ uy tín luôn được khách hàng đánh giá cao.

 

>> Xem thêm hơn 100 mẫu túi xách Charles & Keith. Xem thêm ngay!

 

Túi xách Charles & Keith màu đen TP00024

Túi xách Charles & Keith màu đen TP00024 

 

Túi xách Charles & Keith màu đen TP00012

Túi xách Charles & Keith màu đen TP00012

 

Túi xách Charles and Keith màu nude TP00014

 Túi xách Charles & Keith màu hồng nude TP00014

 

Túi Charles & Keith (CK) màu đen TP00021

 Túi xách Charles & Keith màu đen TP00021

Túi Charles & Keith (CK) màu hồng/cam TP00068

Túi xách Charles & Keith màu hồng cam TP00068

 

Túi xách Charles & Keith màu đen TP00105

Túi xách Charles & Keith màu đen TP00105


>> Xem thêm hơn 100 mẫu túi xách Charles & Keith. Xem thêm ngay!