Trên thị trường hiện nay có thể thấy đang tràn ngập các loại túi xách Charles & Keith fake, chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Điều này làm không ít các chị em phụ nữ lo ngại vì rất dễ mua phải túi xách Charles and Keith fake ở bất cứ tuyến phố thời trang nào. Để mọi người phân biệt được túi xách Charles & Keith thật hay giả, hay tham khảo các dấu hiệu so sánh sau đây nhé!

Túi xách Charles & Keith thật, kim loại như khóa hay dây đeo đều được làm bằng kim loại cao cấp không bị xỉn màu, nhẵn. Ngược lại túi xách Charles & Keith fake có lớp mạ kim loại có chất lượng thấp bị xỉn, thậm chí còn có các lớp bọt xùi trên mặt kim loại. Ngoài ra màu kim loại vàng chóe cũng là kim loại giả, được mạ vào.

Túi thật được sản xuất tỉ mỉ với đường chỉ ngay ngắn, viềm túi thẳng, đều. Túi xách Charles and Keith fake có các đường chỉ bị lệch, điểm cuối mũi khâu có chất lượng kém hoặc đường chỉ bị lỗi, viền túi không đều trông thô, cứng và chờm ra ngoài.

Ở túi Charles thật lớp lót bên trong không bao giờ bị nhàu, form dáng được thiết kế may đo bám sát theo dáng túi bên ngoài. Túi Charles & Keith giả chắc chắn lớp trong hay bị nhàu form dáng tuềnh toàng không ôm sát theo dáng túi bên ngoài.

Khuy bấm ở túi xách Charles & Keith thật được dập nổi tên thương hiệu “Charles & Keith” còn túi xách Charles & Keith fake thì không hoặc không được dập nổi. Khuy bấm trên nắp sẽ có màu tương tự hệt như phần khuy ở thân chứ không khác màu nhau như túi fake.

Thẻ nhãn hiệu của túi xách Charles and Keith fake thường có màu, hình dáng sai và chữ hiện trên không chuẩn. Túi thật ở mặt sau nhãn sẽ có mã vạch, giá, số liệu về sản phẩm. Nên khi mua túi việc nhìn nhãn cũng rất quan trọng.

Túi thật được gia công rất cẩn thẩn, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất bán không như hàng giả rẻ tiền, xấu, hay lỗi nên khi mua túi các chị em chú ý quan sát sẽ rất dễ nhận ra được hàng thật, hàng giả.

Túi xách plaza, đại lý uy tín chuyên cung cấp túi xách hàng hiệu như Charles & Keith, Zara, Mango... Cùng tham khảo một số các mẫu túi xách Charles & Keith dưới đây

 

 Túi Charles & Keith màu nâu TP00100 - 1290k


 Túi Charlies & Keith màu đen TP00012 - 930k


Túi Charles & Keith màu đen TP00013 - 890k

Xem thêm hơn 100 mẫu túi Charles & Keith chính hãng khác tại Tuixachplaza.com