Xu hướng thời trang luôn luôn thay đổi, chính vì vậy các thương hiệu thời trang luôn phải cập nhật và làm mới các sản phẩm của mình để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Từ các sản phẩm như quần áo, giày dép hay túi xách đều không nằm ngoài quy luật này. Hôm nay, túi xách Plaza sẽ giới thiệu về túi xách Charles & Keith mẫu mới nhất, đặc biệt là các mẫu hot nhất hiện nay.

Ngoài các mẫu túi xách của Charles & Keith kiểu dáng truyền thống như túi xách có họa tiết chần trám, túi xách công sở, túi xách có dây đeo bằng xích phối dây da.. các mẫu túi xách Charles Keith kiểu mới có sự thay đổi về hình dáng, dây đeo, màu sắc đa dạng hơn.. rất phong phú nên được nhiều người săn đón.

Túi xách Charles & Keith mẫu mới có dây đeo hoàn toàn bằng dây da, quai túi bản to, trông rất lạ mắt lại tạo cảm giác cá tính, chắc chắn.

Túi xách Charles & Keith màu nude TP00140 - 890k

Các mẫu túi xách không có họa tiết nếu đã khiến bạn nhàm chán, Charles & Keith giới thiệu tới các chị em những mẫu túi có thêu họa tiết, hay có dây đai đính phía trước, dây tết nơ quấn là điểm nhấn nhá tuyệt đẹp, khiến cho chiếc túi trông thật bắt mắt.

Túi xách Charles & Keith màu đen TP00142 - 930k

Túi xách dáng chanel là một kiểu dáng phổ biến, Charles & Keith cũng thêm vào trong bộ sưu tập của mình những mẫu túi xách kiểu dáng chanel để phục vụ nhu cầu của chị em. Túi có kích thước vừa phải, bên trong tương đối rộng rãi để đựng đồ, form túi cứng nhưng chất liệu da lại mềm, chắc chắn sẽ chinh phục được nhiều chị em khó tính.

 

Túi xách Charle & Keith màu đen TP00037 - 920k

Họa tiết chần trám rất ưa nhìn, sang trọng lại dễ sử dụng, nhưng họa tiết chần trám in nổi thì sao? Đó thực sự là một phá cách lớn làm nên một chiếc túi xách Charles & Keith mẫu mới hot hit.

Túi xách Charles & Keith màu đen TP00119 - 930k

Không chỉ chú trọng tới sự thay đổi của kiểu dáng, mà những chiếc túi được sản xuất ra ngày càng tỉ mỉ, khéo léo trong từng đường kim mũi chỉ, chất liệu bền và đẹp. Điều đó làm nên tên tuổi của một thương hiệu Charles & Keith giá bình dân được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Xem  thêm các mẫu túi xách Charles & Keith mẫu mới nhất tại Tuixachplaza.com