Thương hiệu Charles & Keith đang ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình – đặc biệt là với dòng sản phẩm túi xách thời trang. Nếu canh được đúng dịp sale, xả hàng outlet thì các chị em có thể mua được các sản phẩm chất lượng mà giá lại rất ưu đãi. Túi xách plaza thường xuyên nhập về được các mẫu túi – ví Charles & Keith giá cả phải chăng, hôm nay xin được giới thiệt tới các chị em.

Mẫu túi xách màu nâu nude có kích thước nhỏ xinh với thiết kế 3 ngăn tiện dụng. Túi xách này có chất da siêu đẹp, chất liệu da PU phối da lộn và lớp lót da thật ở bên trong. Túi xách plaza canh được đúng dịp nhà máy xả hàng nhập về được với số lượng ít. Giá sale cực ưu đãi, chỉ 630k (nguyên giá là 890k).

Túi xách hình hộp có 2 màu hồng và trắng, sale mạnh chỉ còn 550k (nguyên giá 850k). Chỉ còn vài chiếc hàng outlet form rất xinh xắn. Thiết kế các ngăn tiện dụng, 1 ngăn ở đằng sau rất cá tính. Mẫu túi xách này rất phù hợp với các bạn nữ trẻ trung, năng động mang đi dạo phố, đi du lịch.

 

Ngoài túi Charles & Keith sale, túi xách plaza còn rất nhiều các mẫu túi Charles & Keith hàng mới đẹp mà giá cả phù hợp, hay các sản phẩm ví cầm tay hiện cũng đang được sale rất nhiều.

Ví Charles & Keith màu đen TP00132 - 550k sale còn 350k

Xem thêm các mẫu túi xách Charles & Keith khác tại tuixachplaza.com