Túi xách Charles & Keith chính hãng, thương hiệu giày dép và phụ kiện thời trang nổi tiếng Singapore. Với thiết kế sành điệu, đa dạng, độc đáo…chất lượng tốt và giá cả phù hợp nên được phái đẹp lựa chọn, tin dùng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin và giải đáp các câu hỏi về túi xách Charles and Keith chính hãng cho các bạn.

Thông tin về thương hiệu Charles & Keith

Thương hiệu thời trang cao cấp Charles & Keith được thành lập bởi hai anh em người Singapore là Charles Wong & Keith Wong. Amara Shopping Centre, Singapore năm 1996 cửa hàng đầu tiên ra đời, đánh dấu cột mốc đầu tiên của thương hiệu túi xách Charles & Keith chính hãng. Túi xách Charles and Keith chính hãng ngày cảng khẳng định được mình trên thị trường trong nước, châu Á cũng như thế giới với các chuỗi cửa hàng phủ sóng nhiều nơi trên thế giới. Tới hiện tại, thương hiệu Charles & Keith đã có cho mình hơn 400 cửa hàng trên toàn thế giới.

Bắt đầu với các sản phẩm về giầy dép nữ, sau đó, Charles & Keith phát triển mạnh thêm các dòng sản phẩm thời trang khác, túi xách nữ Charles & Keith chính hãng là một trong số các sản phẩm thời trang đó.

Với các nhà thiết kế tài năng, trẻ trung gồm nhiều nhà thiết kế nổi tiếng, đầy sáng tạo, đứng đầu là 1 trong 2 nhà sáng lập Keith Wong luôn cho ra đời những bộ sưu tập, thiết kế chất lượng được chọn lọc kỹ càng. Cập nhật, học hỏi, tìm hiểu, thăm dò được đội ngũ những nhà thiết kế ở Charles & Keith sử dụng, áp dụng nhiều trong công việc thiết kế của mình.

Charles & Keith đang ngày càng khẳng định vị thế của mình tại thị trường châu Á. Charles & Keith tiếp nhận và ứng dụng các xu hướng quốc tế vào sản phẩm của mình để cho ra các mẫu thiết kế phù hợp với người tiêu dùng ở các vùng miền khác nhau mà vẫn không lỗi mốt và rất sành điệu, hợp thời được yêu mến.

Vậy giá túi xách Charles & Keith chính hãng là bao nhiêu?

Tùy vào kích cỡ, cộng dụng, chất liệu, làm nên mỗi chiếc túi xách Charles & Keith mà giá của chúng lại khác nhau thường nằm trong khoảng từ 400.000 đến 3.000.000 VNĐ. Chất lượng tốt và mức giá hợp lý là một trong những đặc điểm nổi bật giúp thương hiệu túi xách này ngày càng được tin dùng.

Mua túi xách Charles & Keith chính hãng ở đâu?

Tuixachplaza.com chuyên cung cấp túi xách nữ Charles & Keith chính hãng trên toàn quốc. Địa điểm uy tín bán buôn, bán lẻ túi xách Charles & Keith chính hãng tphcm, hà nội….Với nhiều mẫu mã các loại, miễn phí vận chuyển, đổi trả hàng trong vòng 30 ngày.

Túi Charles & Keith màu đen TP00012 - 930k

Túi Charles & Keith màu kem TP00079 - 910k

Túi Charles & Kieth màu đen TP00142 - 890k

Túi Charles & Keith màu hồng TP00147 - 670k

Xem thêm hơn 100 mẫu túi ví khác tại Tuixachplaza.com