Những couple luôn có những cách thể hiện tình cảm dành cho nhau và một trong cách mà chúng ta rất dễ nhận ra một couple trông giữa đám đông đó là áo cặp, dép cặp hay nón cặp. Mẹ & bé cũng vậy, các mẹ cũng luôn có những cách riêng của mình giúp các mẹ ”khoe con”như đồ cặp, khăn quàng cổ cặp,….và túi xách nữ cặp.

Bạn sẽ cảm thấy rất thú vị khi nhìn thấy một cặp mẹ con thật là dễ thương, mặt quần áo giống nhau, đi giầy giống nhau, và dùng túi xách giống nhau đang đi dạo trên phố. Bạn liên tưởng đến ”bản sao thu nhỏ” của mẹ và békhó bắt gặp một hình bóng bé xinh bên cạnh mẹ.

Và nhiều lúc,họ không chỉ giống nhau về trang phục hay chiếc túi xách nữ. Họ còn giống nhau về cả sở thích hay hành động. Hãy tưởng tượng, khi bạn nhìn thấy một cặp mẹ và bé mặt đồ y chang nhau và cùng có những hành động đáng yêu giống nhau như lau mồ hôi, hoặc động tác ăn giống nhau,... tin chắc bạn sẽ không thể rời mắt được đâu.

Cũng không khó cho các mẹ khi chọn lựa những ”couple” túi xách nữ lắm. Vì các nhà sản xuất thường đưa ra nhiều size túi xách cho một kiểu. Túi xách lớn dành cho mẹ, và túi xách nhỏ dành cho bé.Đôi khi, các bé lại thích túi lớn, và hình ảnh một cô bé nhìn rất thật thời trang đang đeo một chiếc túi quá khổ sẽ làm bé con thật nổi bật và trông thật đáng yêu.

Những bộ túi xách xinh xắn cho mẹ và bé thường có họa tiết và màu sắc thật dễ thương như họa tiết Hello Kitty, chim cú vọ, màu hồng cam nhẹ, họa tiết chấm bi hay trái tim. Mix với những set đồ duyên dáng, mẹ và bé sẽ thu hút được thật nhiều ánh nhìn.