Đã là một tín đồ thời trang ắt hẳn bạn sẽ hiểu việc sở hữu một chiếc túi xách đẹp có tác dụng ghê gớm như nào!!! Tuy nhiên, khi đi làm vì một số lí do bạn cần phải chọn một chiếc túi xách để phù hợp với công việc của mình. Nhưng không vì đó mà bạn có quyền xuề xòa trong việc chọn túi vì một chiếc túi đẹp có thể khiến cả set đồ công sở nhàm chán của bạn trở lên đặc sắc. Vậy những tiêu chí nào của chiếc túi phù hợp với nhu cầu cần thiết của những quý cô công sở???

1. Chiếc túi có kích thước rộng

Một chiếc túi đi làm cần phải rộng rãi. Nó không phải to, khổng lồ như túi sport hay túi weekender nhưng phải đủ rộng để bạn có thể để được tài liệu, máy tính bảng, sổ ghi chép, túi trang điểm và ti tỉ đồ không tên của phụ nữ. Thế nên, một chiếc túi có kích thước rộng là rất hợp lí.

2. Chiếc túi có đủ số ngăn

Một chiếc túi có một ngăn sẽ làm bạn phát điên khi phải tìm một thứ gì đó, đủ thứ đồ sẽ chồng chất lên nhau. Vì vậy, chiếc túi nhiều ngăn sẽ sắp xếp cho bạn một cách khoa học từng vật dụng của mình, cần thứ gì bạn chỉ cần thọc tay lấy thứ đó lên, rất nhanh và chính xác.

3. Dễ dàng điều chỉnh

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái nếu chiếc túi công sở của bạn dễ dàng điều chỉnh được quai đeo, dễ dàng điều chỉnh được ngăn túi sau vài bước đơn giản...những chiếc túi này thường khá đơn giản xong cực kỳ phong cách, dễ phối đồ và nhất là bộ đồ công sở của bạn, vốn đề cao sự trẻ trung, năng động, lịch sự

4. Hợp với trang phục và phụ kiện

Trước khi mua chiếc túi bạn nên đặt cho mình câu hỏi: Liệu chiếc túi có phù hợp với mình không? Liệu nó có thể kết hợp với bộ đồ đi làm cho 5 ngày trong tuần không? Với trang phục công sở thì các túi có gam màu trung tính, kiểu dáng đơn giản sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.