Mỗi dáng túi và màu túi lại có những sự nổi bật riêng và mang lại cho người dùng cảm nhận được sự sang trọng và sự tiện dụng của nó.

Túi xách Charles & Keith màu đen TP00024 - 920k


Nếu chiếc túi xách màu đỏ đem đến cảm nhận về sự nóng bỏng, màu vàng mang đến sự tươi trẻ, màu xanh mang đến cảm giác bình yên và lãng mạn thì một chiếc túi màu đen sẽ thể hiện cho sự quyền lực một cách khiêm nhường. Một chiếc tui xách màu đen luôn giữ vị thế vững vàng trong lòng các tín đồ thời trang, chưa bao giờ bị "thất sủng". Chiếc túi xách, hay chiếc ví màu đen vẫn luôn hiền hòa và vẫn có khả năng hợp với bất kì bộ đồ nào mà các nàng đang diện trên người.

Túi xách Charles & Keith màu xanh TP00212 - 950k

Túi xách hoặc chiếc ví màu đen được xem là người bạn đồng hành "đi cùng năm tháng", luôn có mặt trong xu hướng phát triển của thời trang và được biến tấu với nhiều hình dáng túi, kích thước túi khác nhau. Màu đen thể hiện quyền lực, sức mạnh, sự tinh tế, bí ẩn và sang trọng. Vì vậy, trong bộ sưu tập của mình đừng cô nàng nào để thiếu một chiếc túi xách hoặc chiếc ví màu đen nhé!

Túi xách Charles & Keith màu xanh TP00218 - 920k

Túi xách và ví màu này được coi như là một "chuyên gia tạo dáng", bởi ưu điểm của nó là dễ phối đồ. Vì vậy, dù yêu phong cách thời trang nào, bạn cũng có thể tạo cho mình cái nhìn hoàn hảo

Túi xách Charles & Keith màu xanh TP00238 - 950k

Xem thêm các mẫu túi tại website http://tuixachplaza.com/ để tìm được mẫu ưa thích nhất.