Khi đã bước ra đường với một bộ cánh sang trọng, quý phái hay giản dị, thanh lịch đi chăng nữa thì bên cạnh bạn luôn có một người bạn thân thiệt gần gũi đó là chiếc túi xách.

Túi xách - góp phần tạo lên vẻ đẹp của bạn.

Túi xách- giúp bạn đựng các vận dụng cần thiết khi ra đường.

Bạn có biết rằng một chiếc túi xách có thể tôn lên dáng người của bạn không kém gì một chiếc áo, một chiếc quần, một chiếc váy hay một đôi giày. Nếu bạn là người thấp, đầy đặn thì hãy lựa chọn cho mình một chiếc túi dài hình chữ nhật, hoặc hình vuông với chất liệu mềm. Nếu bạn là người cao, gầy hãy tìm cho mình một chiếc túi tròn, hoặc bán nguyệt với quai đeo thõng xuống.

Trước khi quyết định mua túi xách, hãy dành thời gian ướm thử nó trước gương thật ký lưỡng như bạn mua quần áo vậy. Đừng để mình bị dụ dỗ bởi những chiếc túi có dáng đặc biệt hoặc đang mốt nhưng không hợp với thân hình bạn.

Túi xách charles & keith

Bạn có biết với chiếc túi xách của mình bạn có thể đặt vô vàn những vận dụng cần thiết của mình như chìa khóa (chìa khóa nhà, chìa khóa xe, chìa khóa văn phòng), bút (trong trường hợp bạn phải kí tên), son dưỡng môi ( hãy luôn làm làn môi của bạn tươi trẻ, mềm mại), khăn giấy, thẻ tín dụng, một ít tiền lẻ, nước rửa tay….

Hôm nay túi xách plaza về rất nhiều mẫu túi xách Charles & Keith, Mango, Zaza...cho các chị em tha hồ chọn lựa. Chúc các chị em chọn lựa cho mình một chiếc túi phù hợp với dáng người cũng như hoàn cảnh sử dụng.