Túi xách nữ 2018 với vô số kiểu dáng khác nhau nhưng có một số mẫu đang thịnh hành nhất hiện nay, được các sao diện thường xuyên trên instagram và facebook.

1. Túi đeo chéo Gucci

Túi đeo chéo Gucci là một trong những mẫu túi có thể nói là hot nhất hiện nay, được đánh giá là mẫu túi trend của năm 2018. Bên cạnh từ khóa túi đeo chéo Gucci thì nổi bật cạnh đó là từ khóa túi bao tử Gucci. Túi có thiết kế khá đơn giản, gọn nhẹ, đeo chéo và có thể đựng được điện thoại, các vật dụng cá nhân. Tuy không rộng và không dễ kết hợp với các mẫu quần áo nhưng được các sao nhiệt tình lăng xê như Đức Phúc, hoa hậu Kỳ Duyên, Sơn Tùng MTP.

Ngoài túi đeo chéo Gucci thì còn một số mẫu túi đeo chéo khác như túi đeo chéo Suprime, túi đeo chéo Adidas, túi đeo chéo Marc Jacobs…

 

2. Túi xách trong suốt

Túi xách trong suốt năm nào cũng có nhưng hè 2018 lại bùng nổ với các sản phẩm của nhiều hãng nổi tiếng như Chanel, Celine, Charles & Keith… Túi xách trong suốt với ưu điểm nổi bật là thời trang, sành điệu, thường được các sao diện trong những ngày nắng nóng, đi biển. Ưu điểm và cũng là nhược điểm của túi xách trong suốt là mọi người có thể biết được toàn bộ đồ cá nhân bên trong của bạn có những gì.

 

3. Túi xách mini

Túi xách mini nổi bật  với kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, thanh lịch và cũng rất đáng yêu. Một số mẫu như túi xách Michael Kors mini, túi xách Charles & Keith mini, túi xách Guess mini rất được ưa chuộng hiện nay. Xu hướng túi xách mini dự báo sẽ còn tiếp tục trong các năm tới.

Túi xách Charles & Keith màu đen TP00010 - 890k

4. Túi xách công sở

Năm nay túi xách công sở thiên về hơi hướng nữ tính như túi xách đính nơ, túi xách kim tuyến, túi xách kim sa… Một số mẫu tiểu biểu của túi xách công sở có thể tham khảo:

Túi xách Charles & Keith màu xám TP00103 - 1290k


Túi xách Charles & Keith màu đỏ TP00104 - 1290k

Xem thêm các mẫu túi xách nữ khác tại tuixachplaza.com