Túi đeo chéo luôn là một vật bất ly thân với các chị em phụ nữ hiện nay. Trong các loại túi xách thì túi xách nữ đeo chéo sẽ luôn là phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp.

Những ngày đầu có mặt trên thị trường những chiếc túi xách nữ quai chéo trở thành hot item được nhiều người săn đón. Xưa, các bà các mẹ thường dùng những cái làn, cái túi vải, chiếc giỏ mây giản đơn để xách hay cầm tay. Sau khi túi xách nữ đeo chéo ra đời cùng với sự phát triển của ngành thời trang nó được biến đổi đa dạng với nhiều mẫu mã và công dụng. Từ những chiếc túi xách nữ quai chéo nhỏ có thể đựng son, điện thoại, ví….đến những chiếc túi lớn đựng được sách vở, ô, đồ cồng kềnh…Quai đeo chéo tiện lợi giúp các nàng dễ dàng hơn trong việc xách, vác tạo nên lợi thế cho chiếc túi xách đeo chéo. Chính vì thế khi ra ngoài phái đẹp luôn mang theo chiếc túi xách của mình.

Túi xách nữ đeo chéo nhỏ là chiếc túi phái đẹp có thể tự tin diện ở bất cứ đâu, hoàn cảnh nào. Với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, kích thước vừa vặn, dây đeo mảnh hoặc quai to bản đều thích hợp đeo chéo hay đeo một bên vai, đẹp và tiện dụng giúp bạn rảnh tay khi sử dụng.

Túi xách nữ đeo chéo tiện lợi đựng được nhiều đồ vật kể cả sách vở, tài liệu nên được nhiều bạn trẻ yêu thích. Kể cả những phụ nữ trung niên cũng ưa thích, tìm kiếm các mẫu túi nữ đeo chéo của các nhãn hiệu lớn như Chanel, Gucci, hay Charles and Keith…vì vẻ đẹp sang trọng và quý phái và tiện dụng của nó.

Túi xách nữ quai chéo hàng đẹp với thiết kế đơn giản, độc và lạ mang đến vẻ đẹp cá tính cho người sử dụng sản phẩm được Charles & Keith ngày càng phát triển với nhiều kiểu dáng độc đáo, phong cách, hiện đại.

Tuixachplaza.com – trang web uy tín chuyên cung cấp túi xách hàng hiệu chuẩn Charles & Keith, Zara, Mango…Bạn có thể tham khảo một số mẫu túi xách nữ đeo chéo ở đây:

Túi xách Charles & Keith màu hồng TP00014 - 890k sale còn 630k


Túi xách Charles & Keith màu trắng TP00023 - 850k


 Túi xách Charles & Keith màu nude TP00144 - 890k

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu túi xách nữ đeo chéo tại Tuixachplaza.com