Túi xách thể hiện phong cách thời trang, sở thích và nét đẹp của người phụ nữ. Nhưng để mua được một chiếc túi xách nữ đẹp và rẻ thì lại không dễ dàng.

Chỉ cần dạo qua bất cứ con phố nào, các chị cũng có thể tìm được vô vàn cửa hàng túi xách với giá cả và chất lượng cũng khác nhau, và giá cả thường đi đôi với chất lượng. Để mua được một chiếc túi xách chất lượng nhất, cách đơn giản là tới các store chính hãng, nhưng giá cả chắc chắn sẽ khá đắt đỏ, không phải ai cũng có điều kiện để mua. Với mức ngân sách vừa phải mà muốn tìm mua một chiếc túi xách nữ rẻ đẹp, các chị em có thể tìm tới những địa chỉ chuyên bán hàng nhà máy xuất dư để có thể đảm bảo về chất lượng mà giá cả thì lại rất phải chăng.

Một số địa chỉ túi xách nữ rẻ đẹp tại Hà Nội như: Veobags Shop, Navi shop, Tamata shop, hay Hà Túi... Nếu ở trong Nam, chị em có thể tham khảo một số địa chỉ túi xách nữ rẻ đẹp TP HCM như: Lee&Tee,.. Hà Túi shop cũng có một chi nhánh lớn ở Hồ Chí Minh mà các chị có thể ghé mua.

Việc mua sắm trực tiếp khá đơn giản khi có thể tự tay sờ và cảm nhận chất lượng của chiếc túi. Nhưng các chị yêu thích mua sắm online hoặc ở các tỉnh không có điều kiện mua sẵm trực tiếp thì nên tìm các trang bán hàng uy tín. Túi xách plaza là một địa chỉ bán túi xách nữ đẹp rẻ kinh doanh đã nhiều năm chuyên cung cấp các sản phẩm túi xách – ví Charles & Keith hàng nhà máy xuất dư chất lượng đảm bảo và rất nhiều các mặt hàng xách tay của các nước Anh, Mỹ.. Các mặt hàng túi xách ở đây có khoảng giá từ vài trăm đến 1 triệu, mức giá chỉ ở tầm trung rất phù hợp với các chị em công sở.

 

Túi xách Charles & Keith màu cam TP00080 - 910k


Túi xách Charles & Keith màu xám TP00103 - 1290k


Túi xách Charles & Keith màu trắng - 850k sale còn 550k

Xem thêm các mẫu túi xách nữ đẹp tại tuixachplaza.com