Với các bạn học sinh, sinh viên thì phụ kiện không thể thiếu đó chính là chiếc túi xách mang đi học. Một chiếc túi đẹp sẽ thể hiện cá tính, gu thời trang và phục vụ được nhu cầu tối ưu của người sử dụng. Hãy sắm ngay một chiếc túi xách thật đẹp vì kì nghỉ hè sắp kết thúc, năm học mới đã chuẩn bị đến rồi!!

Túi có quai đeo chéo, xách tay

Mẫu túi xách phổ biến và tiện dụng nhất dành cho tất cả mọi người. Túi có quai đeo thật tiện lợi để tung tăng diện đến trường hay là đi dạo phố. Các mẫu túi xách có quai đeo rất đa dạng về kích thước, màu sắc cũng như kiểu dáng cho các bạn sinh viên chọn lựa. Quai đeo có thể đeo chéo hoặc đeo hờ trên vai để tạo một phong cách mới, phá cách. Túi xách đeo chéo thường có thiết kế nhiều ngăn ở bên trong nên rất dễ dàng để đựng đồ và sắp xếp cho phù hợp.

Túi xách Charles & Keith màu đen TP00025 - 960k

Túi xách Charles & Keith màu cam TP00080 - 910k

Túi tote

Mẫu túi xách có kiểu dáng to bản, thường chỉ có một ngăn trống to và quai để xách tay. Kích thước túi khá lớn nên có thể chứa được nhiều đồ, kể cả tập hồ sơ, tập giấy A4. Túi tote phù hợp với những cô nàng cá tính, phóng khoáng bởi thiết kế túi khá đặc sắc từ cách trang trí tới chất liệu. Túi tote còn rất phù hợp để diện đi chơi, dạo phố sau mỗi buổi học căng thẳng ở trường.

Balo

Ngoài túi xách thông thường thì balo cũng là sự lựa chọn hợp lý vì thiết kế đẹp và sức chứa đồ rất tốt, vô cùng tiện lợi nếu các bạn sinh viên cần mang theo nhiều đồ, đặc biệt là chiếc laptop hay ipad của mình.

Balo Mango màu đen TP00163 - 650k

 Xem thêm các mẫu túi xách nữ đi học khác tại tuixachplaza.com