Xu hướng thời trang tối giản của năm 2015 tạo nên một cơn sốt toàn cầu. Và túi xách nữ cũng chịu nhiều ảnh hưởng từ cơ sốt này.

Trong năm 2015, những xu hướng thời trang của túi xách mà chúng ta không thể không nhắc đến là:

Túi hộp: Với những ngăn chứa đồ rộng rãi bạn sẽ tha hồ chọn bỏ tất cả những gì mình thích và trong chiếc túinày. Hơn nữa, với thiết kế hộp vông vức cũng thể hiện cá tính mạnh mẽ của các quý cô.

Túi xỏ tay: Trong các thiết kế túi xách thời trang có trên thị trường hiện tại, túi xỏ tay là xu hướng được các bạn trẻ khá ưa chuộng. Túi xỏ tay hể hiện được sự nữ tính, thanh nhã của các bạn nữ.

Túi chất liệu lông: Không thể bỏ qua những chiếc túi xách này trong bộ siêu tập của bạn. Chất liệu sang chảnh này sẽ hoàn toàn phù hợp khi bạn mix với những bộ đồ cầu kỳ lộng lẫy.

Túi với quai móc xích: Những chiếc túi xách nữ quai móc xích chưa bao giờ hết thời và luôn tạo được nét sang trọng và thanh lịch. Xu hướng thời trang năm nay không chỉ dừng lại ở những móc xích nhỏ mạ vàng, mà phát triển hơn với kiểu những móc xích bản to và nhiều màu sắc trẻ trung.

Túi tua rua: Sự quay trở lại của thời trang thập niên 70. Túi xách này có lối thiết kế tua rua mang phong cách mạnh mẻ và một chút hoang dã sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ cá tính.

Và xu hướng túi xách thời trang cuối cùng của năm là Matchy matchy. Với xu hướng này, bạn sẽ thật nổi bật và ấn tượng với những chiếc túi xách có họa tiết trùng với trang phục bạn đang mặc.

Dù loại túi xách nào đi chăng nữa, sở thích của bạn ra sao, túi xách thời trang dành cho nữ giới chất lượng của chúng tôi sẽ chinh phục sự tin yêu và hài lòng cao nhất từ các quý cô xinh đẹp, dễ thương.