Càng là các thương hiệu nổi tiếng quốc tế thì các sản phẩm nhái – fake càng nhiều. Bài viết này giúp các chị em hiểu rõ hơn về các loại túi xách fake để có thể tinh tế mà chọn mua được một chiếc túi xách phù hợp.

Túi xách nữ fake về cơ bản có 3 loại sau:

1. Túi xách nữ Fake 1

Túi xách loại này có mẫu mã bên ngoài tới các chi tiết nhỏ như logo, khóa kéo.. cơ bản giống với túi xách thật. Nhưng nếu vị khách nào khó tính soi kỹ ra sẽ thấy rất nhiều điểm khác như: màu sắc đa dạng hơn rất nhiều, chất da chắc chắn không phải da thật cũng không phải loại da cao cấp nào khác. Túi xách F1 được gia công bằng máy móc số lượng lên tới hàng nghìn chiếc nên những đường chỉ may.. sẽ không được chăm chút, điều này có thể dễ dàng nhận ra. Giá tiền một chiếc túi xách Fake 1 chỉ từ vài trăm ngàn. Túi xách nữ Fake 1 đang được bán tràn lan trên thị trường hiện nay.

2. Túi xách nữ Super Fake

Nghe tên cũng có thể biết được loại hàng này cao cấp hơn so với túi xách F1 ở trên. Túi xách Super Fake cũng được sản xuất nhờ công nghệ máy móc, nhưng khi ra thành phẩm, người công nhân sẽ cẩn thận chăm chút các phần chỉ thừa, gắn tem card, đóng hộp.. để nó chỉn chu như những chiếc túi được bày bán trong store. Túi xách Super nhìn chung có chất liệu da đẹp hơn rất nhiều, đường chỉ tinh xảo, các phần nắp khóa, khóa kéo được làm khéo léo và rất đẹp. Giá của một chiếc túi Fake từ vài triệu đồng

3. Túi xách nữ Siêu Cấp

Thực sự thì giá của một chiếc túi xách nữ Siêu Cấp còn cao hơn so với nhiều chiếc túi xách hàng thật của những thương hiệu tầm trung. Túi xách nữ Siêu Cấp được làm bằng tay, hoàn toàn bằng tay, được chăm chút đến từng ngóc ngách, độ giống so với túi xách thật có thể lên tới 99%. Mặt hàng này khá đắt và cũng hiếm người chơi hơn.